K / Da đang đến với Liên minh huyền thoại và \"Genting of Genting\"

Nhân dịp trò chơi K / DA, LOL và Genting đã ra mắt các hoạt động trò chơi có liên quan. Tôi muốn mọi người rất tò mò về hoạt động này. Sê-ri nhỏ sau đây sẽ cung cấp cho bạn một phần giới thiệu cụ thể!

K / DA đang đến với \"Liên minh huyền thoại\" và \"Genting of Genting\"

Nhân dịp K / DA, \"League of Legends\" và \"trò chơi Genting\" Thêm liên quan nội dung và các hoạt động trong phần tiếp theo.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2020, trò chơi nắm tay ngày nay chính thức tuyên bố rằng K / Da đã đến \"Liên minh huyền thoại\" và \"Genting of Genting\". Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, bao gồm \"Liên minh huyền thoại\" trong \"Lenda\" trong \"Nhẹ nhàng của hiền lành\", v.v., cùng nhau chúc mừng sự giới thiệu về sự giới thiệu của K / DA năm 2020 mới \"Allout\".

K / DA là một nhóm nhạc nữ phổ biến được xây dựng bởi các trò chơi nắm đấm, từ \"Liên minh huyền thoại\", hình ảnh chủ đề da của anh hùng. Cảm hứng ban đầu của K / Da được sinh ra trong phong cách K-Pop, nhưng bây giờ đã phát triển thành một pop toàn cầu hơn, xung quanh một con gấu trúc, Ifine, Akari và Casa đã tạo ra một bản sắc âm nhạc độc đáo, không phải là một giọng hát riêng. Dàn nhạc này chính thức sốc vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, chơi một \"nhạc pop / stars\" phổ biến, và cũng đưa ra một loạt da trong giải đấu huyền thoại.

Năm nay, K / Da đã quay trở lại vào ngày 27 tháng 8, đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên \"TheBaddest\", sẽ được bao gồm trong \"Allout\" mới cùng với bốn bài hát mới khác.

\"Liên minh huyền thoại\" K / DA:

là một trong những \"Liên minh huyền thoại\" 2020 sự hài lòng toàn cầu, anh hùng Salerini mới sẽ trực tuyến vào giữa tháng 10 năm 2020 Dịch vụ thử nghiệm Bắc Mỹ (PBE) và \"K / Daallout Salerini\" sẽ được dán nhãn đồng thời là da cuối cùng. Cũng với cô ấy, có những siêu sao quốc tế K / DA, theo vùng da mới 2020 được thiết kế bởi hệ thống cầu vồng của chúng (óng ánh). Ngoài ra còn có K / Daallout Cassa đến Skin và 2000 Tiền sản toàn Toàn cầu (2020) có thể được sử dụng để mở khóa nó trước 6:59 vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Tất cả da sẽ bắt đầu với PBE ngày hôm nay. Salenny và da K / Daallout của cô ấy, và da K / Daallout sẽ vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.

Danh sách đầy đủ về nội dung K / DA:

● Salerini anh hùng mới: Định vị phụ trợ / đường giữa

● K / Daallout Salenny: Skin Ultimate, phiếu giảm giá 19900 (sau Mua hàng, bạn có thể dần dần mở khóa ba hình thức, theo quỹ đạo truyền thông xã hội của cô ấy, trải nghiệm lịch sử ánh mắt của cô ấy))

● K / Daallout A Raccoon: Giá 7900 phiếu giảm giá

● K / Daallout EPSEN: Giá cả 7900 phiếu giảm giá

● K / DAALLOUT AKARI: Giá 7900 phiếu giảm giá

● K / DAALLOUT CASA: Giá 7900 phiếu giảm giá

● K / Daallout Casa To: Sử dụng vòng chung kết 2000 Toàn cầu (2020) Mở khóa tiền tệ

về trận chung kết Global League of Legends 2020, vui lòng truy cập thông báo chính thức.

K / DA:

Người chơi sẽ có thể mua lông vũ hiệp sĩ, yên tĩnh, vũ trụ, RoAS, hai hình thức mới, hai hình thức mới lấy nó từ da gốc K / DA và mới nhất Da chủ đề \"Allout Allout\". K / DA Small Hero Egg Giá 2.300 phiếu giảm giá, giá của từng hình thức là 4.500 phiếu giảm giá.

K / DA Nội dung Danh sách đầy đủ:

● K / DA Feather Knight (K / Da Akali và K / Daallout Akari Mẫu)

● K / DA Quare ( K / DA A Raccoon, và K / Daallout A Raccoon)

● K / DA Cosmic Squat (K / DA EPSEN, K / DAALLOUT EPSIN)

● K / DA ROG (K / Da Casa, và K / Daallout Form Carda)

● K / Da Pony (K / DA2018 và K / DaLallout Salenny Form)

ở trên là Xiaobian để mang K / DA Đối với mọi người \"Liên minh huyền thoại\" và \"trò chơi của Genting\", thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Da Ultimate của Salenny cần phải làm nhiệm vụ Mở khóa các hình thức mới              Kế tiếp:Chung kết thế giới 2020s10 tám cuộc đua vuông