G2 Coach chuyển tiếp đặc biệt Netizen nổ mìn văn bản gốc

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, G2 thua SN, gây ra TL để loại bỏ nhà, và đang nổ tung cư dân mạng Twitter. Đồng thời, huấn luyện viên G2 chuyển tiếp để đẩy Netizen đặc biệt làm nổ tung văn bản gốc và đồng thời theo Xiaobian ! Hãy xem!

Huấn luyện viên G2 chuyển tiếp đặc biệt Netizen nổ súng

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, trò chơi cuối cùng cuối cùng, G2 thua SN, hãy để Sn nhận và bạn chiến đấu với trình độ của hạt giống số 1 và nhóm TL cũng bị loại bỏ vì các điểm nhỏ hơn SN.Trong cuộc đua, SN một lần nữa đánh bại G2 để có được một số nhóm A.

Huấn luyện viên Grabbz chuyển tiếp văn bản gốc của Netizen: Bạn nên bị TES / DWG3-0, đây là nơi bạn thua SN trong trò chơi đầu tiên, khiến TL bị loại bỏ.Tôi không phải là một fan hâm mộ của tl hoặc na, tôi chỉ không thích bạn cho một kỳ nghỉ.

Những điều trên là Xiaobian đối với huấn luyện viên G2 của mọi người, cư dân mạng đặc biệt nổ tung văn bản gốc, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:2020 Nhóm chung kết toàn cầu Danh sách sáu ngày              Kế tiếp:2020 loạt hearlon huyền thoại, ilis, amumi minh họa đã công bố