Hệ thống thiết bị LOLS11 Chuyển đổi thay đổi

Trong mùa LOLS11, hệ thống thiết bị đã thay đổi một sự thay đổi lớn, và nó cũng mang đến sự tươi mới cho người chơi. Sê-ri nhỏ sau đây sẽ giới thiệu nội dung thay đổi thiết bị cụ thể cho tất cả mọi người.

Hệ thống thiết bị cho hệ thống thiết bị cho LOLS11 đã mang đến những thay đổi rất lớn đối với trang phục của người chơi, và cũng mang đến cảm xúc tươi mới và không quen thuộc. Thiết bị huyền thoại có các giá trị mạnh mẽ, hiệu ứng hoạt động đa dạng và bổ sung tương tác cho các thiết bị khác, nền tảng của sự thay đổi này.

Hãy xem những thay đổi này sẽ thay đổi như thế nào thông qua bốn thiết bị được phát hành bằng nắm đấm qua các nắm đấm. Từ nội dung được phát hành từ Fist, các thiết bị này là để mua trong trò chơi và sẽ có tác động rất lớn đến hệ sinh thái trò chơi. Các đặc tính cụ thể của tính đặc hiệu là gì?

Người hùng của game bắn súng sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến trò chơi

S10 Một số người chơi ADC Tucao thường là anh hùng của vị trí này rất nhỏ, Rất nhiều anh hùng không chơi người khác. Thiết bị thần thoại dường như đang phản ứng với âm thanh này.

Ba huyền thoại trong video được thiết kế cho các anh hùng bắn súng, có thể giúp các game bắn súng tăng tác hại, cung cấp năng lực thu phí và nâng cao khả năng vận động. Đây là một thay đổi rất thân thiện với người chơi quảng cáo vì một số thiết bị quảng cáo có thể tăng sức tấn công. Nói chung, hiệu ứng này thường chỉ tăng tốc.

Thêm các thiết bị này với các hiệu ứng chủ động và thụ động mới cho trò chơi, cho phép người chơi ADC có nhiều kinh nghiệm hơn, hãy để họ cảm thấy vai trò và ảnh hưởng của họ trong trò chơi, không còn như thế nào là không còn tuyệt vọng.

Thời gian trung bình của trò chơi sẽ thay đổi

Nếu tất cả các thiết bị thần thoại giống như phần thưởng tài sản mạnh mẽ và hiệu ứng hoạt động, sau đó mức độ ưu tiên của các thiết bị này sẽ cao, rất nhiều cần thiết để làm cho riêng mình thiết bị thần thoại.

Thời gian trò chơi thường liên quan đến việc hiệu suất trước của đội, với khả năng tung ra quả cầu tuyết với cấp độ thiết bị và tài nguyên bản đồ. Nếu các thiết bị này phải xuất hiện trong giai đoạn trước, rất có khả năng trò chơi sẽ được rút ngắn hơn nữa vì người chơi có thể cuộn quả cầu tuyết nhanh hơn thông qua các thiết bị này.

Sự kỳ vọng của các thiết bị huyền thoại ở giai đoạn sau của trò chơi là nâng cao các tài sản của các thiết bị khác, và điều này có thể khiến người chơi nghiêng về sự phát triển sau của Cục. Thiết bị thần thoại cũng có thể làm tăng nguồn gốc của các thiết bị khác. Nếu một anh hùng sẽ rất mạnh mẽ sau đó là một thiết bị chính, và bây giờ các từ của tôi có thể tăng gấp đôi bổ sung này, thì anh hùng này có thể sử dụng bao bì bình thường. Trò chơi kết thúc thiết bị thần thoại.

nhấn mạnh hơn nữa sự phát triển

Sự phát triển của tiền luôn là cách tốt nhất để tăng cường khả năng anh hùng. Nhưng khi trò chơi thay đổi, tầm quan trọng của tài nguyên bản đồ bắt đầu làm nổi bật. Nếu ngược lại được kiểm soát với linh hồn rồng, Yuanu Long, Dalong, vì vậy ngay cả khi bạn có nhiều tiền, bạn vẫn có thể thua.

Thiết bị thần thoại có thể thay đổi điều này. Loại thiết bị này rất tốn kém, giá là khoảng 3000 đồng vàng. Thiết bị thần thoại có khả năng khiến vở kịch này hợp lý hơn để từ bỏ tiền kiếm tiền. Cả một làn sóng và một lớp bripping chỉ để cạnh tranh cho một con rồng nhỏ. Vở kịch này có thể không phải là tốt nhất sau khi thiết bị thần thoại được thêm vào.

Thói quen cốt lõi hoang dã có thể trở lại văn phòng hành khách và cạnh tranh chuyên nghiệp, nhưng điều này cũng phụ thuộc vào một anh hùng để có nhiều khả năng mang theo sau khi đưa ra thiết bị ngày hôm nay.

Không có nghi ngờ rằng các thiết bị huyền thoại sẽ có tác động đáng kể đến các trò chơi và chơi, đây cũng là mục đích đằng sau các thiết bị thay đổi. Nắm tay trong vài năm qua, chẳng hạn như Rune Re-Cast, Cơ chế linh hồn Dragon, cộng với thay đổi hệ thống thiết bị năm nay, sẽ thay đổi điều sâu sắc nhất trong trò chơi trong nhiều năm.

Những điều trên là biến đổi thay đổi hệ thống thiết bị của Xiaobian, nhiều hơn như tuyệt vời, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Nó được tiết lộ rằng anh hùng mới đầu tiên vào năm 2021 sẽ liên quan đến tình yêu.              Kế tiếp:Nhà thiết kế bạo loạn nói rằng nó đang phát triển một làn da cuối cùng.