Mã phát hành chính thức của LOL

Có thể nói LOL là một trò chơi cạnh tranh rất nóng trên thế giới. Để tạo ra một nền tảng chất lượng trò chơi tốt hơn, các trò chơi Fist sẽ ra mắt mã \"League of Legends\", chỉ cần bất kỳ người chơi nào vào trò chơi phải Tuân thủ các quy tắc hành vi, cụ thể Hãy xem Xiaobian!

Mã phát hành chính thức của LOL

Giá trị cộng đồng

tập trung vào cạnh tranh

Nếu mọi người có thể giành chiến thắng, \"Liên minh huyền thoại\" sẽ thể hiện sự kích thích căng thẳng . Nếu người chơi chú ý đến chiến thắng của từng trò chơi, để khiến mỗi Cục có ý nghĩa của nó, môi trường cạnh tranh phải công bằng. Chúng tôi tin rằng công bằng đại diện cho không gian lận trong trò chơi, lạm dụng hệ thống và các vụ quấy rối khác nhau và các hành vi tiêu cực cản trở bất kỳ người chơi nào.

toàn bộ điều mà stroning không có nghĩa là một lựa chọn mạnh mẽ sẽ bị bỏ qua. Cố gắng những điều mới là hợp lý - tiền đề là đóng góp cho đội và chiến thắng. Để thúc đẩy bởi những người khác: Ngay cả khi bạn không đồng ý với các đồng đội, bạn cũng đã cho họ cơ hội chiến đấu với nhau.

Nếu có một người chơi, nó đã không thể tuân thủ cam kết này để tập trung vào cạnh tranh, chúng tôi sẽ thực hiện hành động để bảo vệ trật tự cộng đồng trong khi quảng bá người chơi để sửa chữa hành vi xấu. Do đó, cảnh báo và hình phạt nhằm sửa các thông điệp cụ thể, không phải hình phạt hoặc hạn chế quá mức.

Đội chiến thắng

Cốt lõi của Liên minh Legends là một trò chơi nhóm. Giúp các đồng đội làm cho nó mức độ tốt nhất để giành chiến thắng trong đội chiến thắng. Do đó, cần phải tạo ra một môi trường đầy đủ sự tôn trọng, công bằng và tập trung, ngay cả khi nó gặp khó khăn. Đó là một hành vi không tích cực cho cuộc chiến chống lại những sai lầm và đồng đội.

Bạn nên thưởng thức trò chơi mà không có hành vi phá hoại, quấy rối và ác. Điều này cũng đúng với những người chơi khác. Chúng tôi là một đội, cùng nhau và làm việc cùng nhau là chiếc thìa chiến thắng duy nhất.

Đạo luật chịu trách nhiệm cho

FIST có nghĩa vụ cung cấp cho người chơi tự bảo vệ mình, trải nghiệm trò chơi và tài khoản cá nhân. Tương tự, chúng tôi hy vọng rằng bạn phải đưa ra quyết định có trách nhiệm khi gặp người chơi hoặc bên thứ ba khác.

Tất cả các hệ thống trò chuyện của Liên minh Legends có thể được bật hoặc tắt khi cần thiết. Bạn có thể báo cáo sự quấy rối và ác của chúng tôi thông qua trung tâm hỗ trợ hệ thống hoặc người chơi trong trò chơi, điều này không chỉ có thể sửa các hành vi cụ thể mà bạn có, mà còn giúp cải thiện khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn hành vi đó.

Kháng cáo mạnh mẽ cho mọi người cảnh giác khi chia sẻ thông tin tài khoản với các trang web của bên thứ ba và áp dụng.

Kỳ vọng về hành vi

Để tạo môi trường đáp ứng các giá trị trên, mọi thành viên của cộng đồng dự kiến \u200b\u200bsẽ được cam kết với các hành vi sau:

CHIẾN THẮNG

[123 Đội Hợp tác là chìa khóa để giành chiến thắng. Chiến thắng của chúng tôi dựa vào đồng đội, họ không có sẵn.

tin tưởng, tôn trọng các đồng đội, để họ chơi hiệu suất tốt nhất. Tôn trọng các đồng đội

Chúng tôi mong muốn và khuyến khích phần lớn người chơi:

● Hãy chắc chắn đối xử với họ theo cách khác muốn. Nếu bạn không biết phải làm gì, hãy nghĩ về cách bạn muốn được đối xử. Đẩy mạnh bởi những người khác.

● Hãy chắc chắn: hiểu và tôn trọng sự khác biệt giữa mọi người và kinh nghiệm của nó. Người chơi của Liên minh Legends đến từ khắp nơi trên thế giới.

● Hãy chắc chắn: dừng sử dụng các từ cụ thể khi bạn được hỏi - ngay cả khi bạn cảm thấy rằng không có ý nghĩa của ai. Không phải ai cũng có cùng hiểu biết về ý tưởng hoặc ý định của bạn.

● Hãy chắc chắn thừa nhận rằng nó không bị vướng mắc với các từ. Mọi người sẽ phạm sai lầm.

● Hãy chắc chắn: Kênh trò chuyện là không gian công cộng. Nội dung giao tiếp nên bị chi phối bởi tinh thần đồng đội, và không có ngoại lệ là thời gian.

● Đừng: 谩, hoặc sử dụng bất kỳ hình thức nào của nhận xét ghét.

● Đừng: Tôi sẽ cười người khác. Những người khác không phải là tiếng cười của bạn.

● Không: bất kỳ mối đe dọa nào không được phép. Ý định ban đầu của bạn là không quan trọng.

● Đừng: Tôi hy vọng rằng những người khác \"đủ mạnh\" có thể chịu được nhận xét của bạn. Hiệu suất tuyệt vời trong Liên minh huyền thoại không được thực hiện bằng cách tấn công người khác.

● Không: Chải trên kênh trò chuyện.

Bảo vệ bản thân và nhóm

sử dụng các công cụ và cá nhân \"Liên minh huyền thoại\" để tạo ra một cộng đồng người chơi mong muốn.

Chúng tôi mong muốn và khuyến khích phần lớn người chơi:

● Hãy chắc chắn thực hành bài viết này, giá trị của các giá trị và kỳ vọng được liệt kê ở đây, trở thành một ví dụ về \"giải đấu của truyền thuyết \"Hành vi tuyệt vời, và khuyến khích người khác.

● Đảm bảo: Khi kênh trò chuyện bị hỏng, hãy sử dụng chức năng Lọc từ khóa, Đen và Thoát để bảo vệ chính bạn. Và báo cáo những hành vi này sau khi trò chơi duy trì trật tự cộng đồng.

● Hãy chắc chắn: Thích hợp, những người chơi đã giúp các cuộc trò chuyện tấn công và báo cáo những kẻ tấn công sau trận đấu.

● Hãy chắc chắn góp phần làm sạch sự gian lận và lạm dụng lỗ hổng. Tôi gặp phải những tình huống đáng ngờ và nhớ báo cáo nó.

● Đừng: Báo cáo nhiều lần. Một báo cáo là đủ để cho phép chúng tôi nhận ra sự tồn tại của vấn đề.

● Không: kéo xuống bằng cách chơi độc hại đến cùng cấp độ. Nếu bạn có người chơi quấy rối bạn, lá chắn tốt hơn \"thì phun\".

Thực hiện dòng của riêng bạn

chịu trách nhiệm về tài khoản, thiết bị, thông tin cá nhân và hành vi của mình.

Chúng tôi mong muốn và khuyến khích phần lớn người chơi:

● Hãy chắc chắn sử dụng mật khẩu mạnh và đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

● Hãy chắc chắn: Nếu bạn nghĩ rằng tài khoản của bạn bị đánh cắp, hãy nhấp vào đây để báo cáo.

● Hãy chắc chắn sử dụng bất kỳ công cụ hoặc chương trình của bên thứ ba nào để xác định niềm tin của riêng bạn và hiểu chúng.

● Hãy chắc chắn: Tắt máy tính trước máy tính, đặc biệt là máy tính của người khác.

● Không: Sử dụng chương trình của bên thứ ba can thiệp vào trò chơi. Bất kỳ chương trình nào giữa người chơi đến máy chủ sẽ tạo tài khoản của bạn trong số các rủi ro.

● Không: Chia sẻ tài khoản với bạn bè của bạn. Tài khoản được giới hạn ở một người.

● Không: Chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ - bất kể ai là thông tin. Chúng tôi theo đuổi một chính sách không khoan nhượng cho thịt người.

● Không: giả vờ người khác. Bao gồm các cầu thủ chuyên nghiệp, một neo, nhân viên nắm tay và các thành viên cộng đồng.

● Không: lạm dụng thông tin bên ngoài để làm phiền trò chơi hoặc tận dụng lợi thế.

Cộng đồng Liên minh Liên minh huyền thoại được loại bỏ

Tấn công các từ tình dục, ghét nhận xét, quấy rối tình dục

gian lận

Sử dụng độc hại của bên thứ ba, cửa sau Tấn công, lạm dụng lỗi, chia sẻ tài khoản, tạo tài khoản

là một tội phạm hoặc tên không phù hợp

Tên người chơi, tên tài khoản, tên nhóm

Thoát khỏi trò chơi hoặc treo lên

Cố tình ngắt kết nối, cúp máy, bàng hoàng, từ chối trò chơi

Thất bại có chủ ý - Hành vi của trò chơi

cố tình gửi người, quấy rối trò chơi, cố tình hủy hoại hành vi [123 ]

Hành vi đe dọa

Chấn thương cá nhân, tra tấn tinh thần, thịt người, Overlord

vi phạm hậu quả

Nếu bạn vi phạm các điều khoản mong muốn liên quan đến bài viết này có thể giới hạn Các tính năng bạn sử dụng hoặc truy cập trò chơi. Hạn chế là cho phép người chơi cộng đồng khỏi hành vi phá hoại hơn và để những người chơi bị hạn chế phản ánh chính mình. Chúng tôi cam kết cung cấp sửa chữa, điều kiện tiên quyết không ảnh hưởng đến những người chơi khác trong cộng đồng. Chúng tôi cũng cố gắng hạn chế sự thất bại để tránh hình phạt quá mức.

Hậu quả của việc vi phạm Quy tắc ứng xử bao gồm (nhưng không giới hạn):

Không thể sử dụng các hệ thống trò chuyện trong trò chơi

Kinh nghiệm trò chơi đủ điều kiện hoặc yêu cầu bổ sung mới [ 123]

Hệ thống xã hội và chức năng của tất cả các trò chơi

Hủy bỏ phần thưởng và nội dung thu được bằng hành vi không phù hợp

\"Liên minh huyền thoại\" hoặc bạo loạn tất cả các trò chơi tạm thời hoặc vĩnh viễn

Trên đây là Xiaobian để cung cấp cho mọi người một quy tắc phát hành chính thức của LOL, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Thẻ thay đổi hàng đầu của Canyon sẽ bị xóa              Kế tiếp:T1 bắt đầu từ LCK ngày 18 tháng 9 là Faker + GUMAYUSI