Thông báo trò chơi nắm tay với thương hiệu thủy triều Aape Khởi động quần áo hợp tác

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, trò chơi Năng tay tuyên bố hợp tác với thẻ Tidal Aape, đây là một điều rất xứng đáng, và cụ thể là để xem!

Trò chơi nắm đấm đã công bố sự hợp tác chung của quần áo hợp tác

ngày 1 tháng 9, 2020 quần áo, và cũng sẽ ra mắt tác hại thực sự trong giải đấu của Legends. Da đã được ra mắt cho người chơi ngày nay tại máy chủ thử nghiệm PBE.

\"Aapeby * Abathingape® LEAGUE\" là một dòng trang phục phiên bản giới hạn trung lập, bao gồm áo khoác, áo phông, áo len trùm đầu, quần, giày thể thao và mũ, kế hoạch hàng hóa đầy đủ trên cửa hàng hàng đầu chính thức Aape Tmall và các cửa hàng được chỉ định trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có một tác hại thực sự của chiếc áo phông độc quyền của Aiso. Là một loạt các mặt hàng, nó sẽ được đồng bộ hóa với trung tâm thương mại của Liên minh Legends. Các chi tiết của loạt quần áo chung sẽ được công bố trên AAPE và @ League of Legends vào ngày 18 tháng 9 năm 2020.

Thành phố nơi tọa lạc tại cửa hàng chung:

Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Hàng Châu, Thiên Tân, Vũ Hán, Thành Đô, Đại Liên, Nam Ninh, Hạ Môn, Xi'an, Trường Sa, Thanh Đảo, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương, Hồng Kông, Macau, Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Hsinchu, Tokyo, Osaka, Los Angeles, New York

Ako, Da chung mới nhất trong giải đấu giải đấu, thiết kế là Lấy cảm hứng từ \"Aapeby * Abathingape ® X League of Legends của quần áo. Khi Liên minh huyền thoại quyết định hợp tác với Aapeby * Abathingape® và phóng làn da của một anh hùng, tác hại thực sự của châu Á là một ứng cử viên hoàn hảo, bởi vì khái niệm thẩm mỹ da thực sự của anh ta rất phù hợp. Thiết kế ban đầu da này được tích hợp vào văn hóa và lối sống hiện đại, vì vậy nó sẽ cảm thấy rất tự nhiên với sự xuất hiện của Aapeby * Abathingape® với phác thảo của nó. Và với Aapeby * Abathingape®, nó cũng phù hợp với loạt da gây thương tích thực sự trong trò chơi, chân thành thể hiện thương hiệu này và khớp này.

Người phát ngôn của Aapeby * Abathingape® đã nói: \"Chúng tôi rất vinh dự khi ra mắt trò chơi này với các trò chơi nắm tay và thiết kế của chúng tôi và khái niệm thẩm mỹ vào tác hại thực sự của da AO. Chúng tôi hy vọng sẽ mang theo phong cách thiết kế thời trang và thời trang của người chơi , trở thành một thiết kế duy nhất, một bàn tay tốt, cảm thấy tốt, cảm giác và tác hại thực sự của da châu Á sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 9 năm 2020. Người chơi mở cửa, 100 đến mức chuộc phạt, vào cuối năm 2020.

Christianbailey, giám đốc sản phẩm tiêu dùng trò chơi nắm đấm: \"Chúng tôi rất vui khi bắt đầu sự sáng tạo này với Aape, một phát bắn và một cú sút của từng mảnh quần áo, mỗi yếu tố của sự hợp tác này mang lại cho mọi người cảm thấy rất tự nhiên , phù hợp, chúng tôi nghĩ rằng người chơi sẽ thích thể hiện tình yêu của họ dưới dạng quần áo thủy triều.

Liên minh huyền thoại đã trở thành trò chơi máy tính phổ biến nhất thế giới trên thế giới, và đó cũng là thế giới nhất thế giới Trò chơi máy tính phổ biến trên thế giới. Nhà lãnh đạo cạnh tranh điện tử. Đội bóng hàng đầu từ 12 khu vực sẽ có thể cạnh tranh trên sân khấu của trận chung kết toàn cầu, trong khi lễ khai mạc trận chung kết kết hợp giải trí, văn hóa, trò chơi, cạnh tranh và nhiều yếu tố hơn. Năm ngoái, phát sóng trực tuyến trực tuyến của trận chung kết toàn cầu đã phá vỡ kỷ lục của thể thao điện tử và số người xem trung bình mỗi phút đạt 2,18 triệu.

Nền thương hiệu Aapeby * Abathingape®

Aapeby * Abathingape® là một thương hiệu phụ thuộc tầng phụ của thương hiệu phụ nữ giới hạn nổi tiếng thế giới (gọi là AAPE; phát âm AAPE ). AAPE được ra mắt vào năm 2012, và một loạt quần áo, các yếu tố nhẹ và thời trang được thiết kế cho thị trường xu hướng trẻ, may thoải mái. Ký hiệu thương hiệu AAPE \"Moonfacelogo\" bắt nguồn từ Avatar cổ điển của * Abathingape®, khuôn mặt tròn đơn giản của nó, giống như một phiên bản trẻ, được thiết kế và ấn tượng. Chất lượng của AAPE đang duy trì mức chất lượng cao, và thương hiệu đã được thành lập. Nó đã vào Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Dubai và các thị trường khác, được những người đam mê xu hướng hoan nghênh trên khắp thế giới.

Những điều trên là trò chơi nắm tay của Xiaobian để công bố trang phục hợp tác chung với thương hiệu thủy triều Aape, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:T1 bắt đầu từ LCK ngày 18 tháng 9 là Faker + GUMAYUSI              Kế tiếp:Đại lý tâm linh LOL - Danh sách vẽ tranh gốc da hồng đen