Đối với vi phạm Leyan và Southwind, thông báo trừng phạt chính thức

Do hành vi gần đây của cầu thủ chuyên nghiệp leyan và Southwind, thông qua hành vi của谩谩, thuộc hành vi vi phạm, League of Legends làm cho hình phạt cho điều này tương ứng, hai người bị cấm một trò chơi và 30.000 nhân dân tệ Mỹ, cụ thể sau của của Xiaobian hãy có một cái nhìn!

Đối với Leyan và vi phạm Southwind, sự trừng phạt thông báo chính thức

Gần đây, VG Club Rose (ID: Leyan) và máy nghe IG Club Su Zerin (ID: Southwind) Khi truyền hình trực tiếp sống truyền hình trực tiếp, League of Career Đội Quản lý kỷ luật Legends (sau đây gọi là \"Đội ngũ quản lý kỷ luật\") là có liên quan về tình hình và tin rằng League of Legends sẽ đảm nhận vai trò của những người trẻ, và điều chỉnh lời nói và hành động. Trình bày một hình ảnh nào của một mạnh mẽ, chuyển tiếp và ánh nắng mặt trời; đồng thời, câu lạc bộ có trách nhiệm để quản lý và giám sát các cầu thủ, và các cầu thủ chỉ đạo đã thiết lập các giá trị chính xác.

Xem xét tình hình thực tế, theo Điều 11.1.2, Điều 11.2.2.1 và 11.2.2.2 của League of League of Legends, các quy định có liên quan của \"Quy tắc trừng phạt LPL\", The League of Legends chuyên nghiệp tổ chức sự kiện đội ngũ quản lý kỷ luật trừng phạt như sau:

Khiếu nại cho người chơi hoa hồng (id: leyan) một trò chơi (ví dụ: ngày 19 tháng Bảy so với BO3 TES của, máy nghe nhạc leyan bị cấm) và phạt 30.000 nhân dân tệ;

[ 123] các VG câu lạc bộ được áp đặt của RMB 20.000;

trong các cầu thủ Su Zein (ID: Southwind), một biểu ngữ (ví dụ: trên 16 Tháng bảy chống LNG BO3, máy nghe nhạc Southwind Nó bị cấm có sẵn) và bị phạt 30.000 nhân dân tệ;

câu lạc bộ các IG áp đặt của RMB 20.000.

Quyết định hình phạt trên đã có hiệu lực từ ngày công bố.

Các cầu thủ chuyên nghiệp nên biết rằng sự ảnh hưởng của xã hội của họ như một con người nào, điều phối chặt chẽ lời nói và việc riêng của họ, và đảm nhận vai trò của bộ mặt của thanh thiếu niên. League of Legends sự kiện chuyên nghiệp đã thúc đẩy các giá trị xã hội tích cực và phát huy tinh thần thể thao như mục đích, chúng tôi sẽ liên lạc với câu lạc bộ, tăng cường công tác hướng dẫn chuyển tiếp của các cầu thủ, và chúng tôi cũng ủng hộ tất cả những người tham gia League of Legends E-thể thao, và người chơi xây dựng sức khỏe với nhau. Một tốt dư luận xã hội năng lượng truyền đi môi trường điện.

League of Legends chuyên nghiệp đội ngũ quản lý kỷ luật sự kiện

Trên đây là Xiaobian để mang đến cho hành vi vi phạm Leyan và Southwind, và chính thức làm cho một tuyên bố trừng phạt, thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Mùa hè 2020lpl Giới thiệu ngày 18 tháng 7              Kế tiếp:Âm nhạc nói xin lỗi công khai: cho biết nó không nên trút cảm xúc của bạn thông qua