Âm nhạc nói xin lỗi công khai: cho biết nó không nên trút cảm xúc của bạn thông qua

Hai ngày đầu tiên như âm nhạc một cầu thủ chuyên nghiệp, thông qua các cách để trút quá trình này, thông qua con đường của người hâm mộ, nhận được sự chú ý của nhiều League of League, trên 16 tháng bảy năm 2020, mở xin lỗi tất cả mọi người, chúng ta hãy có một cái nhìn tại Xiaobian!

Âm nhạc là apologic công cộng: chỉ ra rằng nó không nên vượt qua những cảm xúc

Xin chào, tôi là một huyền diệu, đầu tiên tôi muốn nói lời xin lỗi. Sau khi kết thúc trò chơi, tôi nghĩ trong một thời gian dài. Một số từ muốn chú ý đến bạn bè ai chú ý đến hai ngày.

Trước hết, tôi rất lấy làm tiếc rằng tôi gần đây đã bị chiếm đóng bởi doanh nghiệp của tôi cho sự chiếm đóng của các nguồn lực công cộng. Tôi sống theo niềm tin và sự quan tâm của tôi đối với tôi, và tôi sẽ chú ý đến bạn bè của tôi . Xin lỗi nghiêm trọng. Tôi không nên trút những cảm xúc của mình thông qua sự thiếu hiểu biết trong buổi phát sóng trực tiếp, và cũng bày tỏ lời xin lỗi của tôi để mắt của tôi về sao Hỏa. Tôi xin lỗi. Bởi vì truyền hình trực tiếp đầu tiên là quá cauethed và thần kinh, và tất cả bản thân mình Lý do không chăm sóc bạn và tâm trạng của khán giả dẫn đến bất hạnh của mình, và rất nhiều lời khó chịu với tôi và những người hâm mộ đang quan tâm đến người hâm mộ sẽ xin lỗi.

Những người nghiêm túc đọc thông điệp của tất cả mọi người và lá thư riêng, mà còn thực hiện rất nhiều suy tư, nhưng nếu họ phạm sai lầm, họ phải đánh bại. Vì vậy, mọi lời tôi có thể nhìn thấy, tôi có đọc xong, có Sau đó là thay đổi nó. Tuy nhiên, một số đã bị ảnh hưởng của gia đình và đồng đội của tôi, họ đã không làm sai bất cứ điều gì, tôi cũng hy vọng rằng mọi người sẽ có trong tay.

Tôi sẽ dẫn đến việc trích dẫn những ngày này, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chơi, nghiêm túc phản ánh, làm những điều bạn nên làm, đấu tranh cho các trò chơi, và bạn có thể giành chiến thắng thông qua những nỗ lực riêng của bạn một lần nữa. Công nhận của mọi người. Cảm ơn bạn, vẫn còn một chút hỗ trợ của người dân đối với tôi. Những ngày này được bạn đem lại cho tôi sự tự tin trong việc đối mặt và nhấn mạnh vào trò chơi. Tôi sẽ cổ vũ, tôi hy vọng sẽ chỉ cho bạn một cách tốt hơn.

Tôi xin lỗi một lần nữa, xin lỗi đến sao Hỏa, xin lỗi vì gia đình và bạn bè của tôi, xin lỗi các câu lạc bộ và đồng đội, xin lỗi vì sự hâm mộ của Liên đoàn, và tôi đã ủng hộ tôi apologied người. Xin lỗi tất cả các bạn bè của tôi ai chú ý đến tôi. lấy làm tiếc.

Xiaoming

Trên đây là Xiaobian để xin lỗi vì âm nhạc của tất cả mọi người: nói rằng nó không nên được gửi đến cảm xúc trút, thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Đối với vi phạm Leyan và Southwind, thông báo trừng phạt chính thức              Kế tiếp:Trò chơi mùa hè 2020LPL vào ngày 15 tháng 7