Giải thích về hàng ngàn phát hiện nói rằng họ xin lỗi tất cả mọi người trong quá trình sống.

Vào ngày 29 tháng 6 2020, lời giải thích của hàng ngàn kết quả, bởi vì ông đã có một số giải thích về những sai lầm trong dãy Summer LCK, xin lỗi tất cả mọi người, và chúng ta hãy nhìn vào Xiaobian!

Toàn bộ để cho bạn biết phải xin lỗi tất cả mọi người trong cuộc thi

từ get off thẻ công việc -

LCK Summer chủng tộc đã vội vã đến T1 thần kinh và mong muốn hahahahaha, hôm qua , bắt đầu làm ít hơn hai điểm

sai lầm có thể hơn một chút, hoặc một số từ không đúng, và tôi sẽ xin lỗi tất cả mọi người ở đây. Dù sao mang đến cho bạn không một tốt xem kinh nghiệm là lỗi của tôi, đứng hướng lên!

Chấp nhận tất cả mọi người lời khuyên tốt ~ Nếu bạn có một trách nhiệm, bạn sẽ tiến bộ, vì vậy hãy đến khốc liệt hơn nữa! Bởi vì sẽ có một sân khấu lớn hơn đang đợi tôi trong tương lai.

Đối với lời giải thích của LCK ngày hôm qua, tôi vẫn xin lỗi các cầu thủ và người hâm mộ, tôi tôn trọng cho mọi người chơi, đặc biệt là các cầu thủ người dính vào những giấc mơ của E-thể thao như Li Ge, vì chuyên khảo của tôi Tôi rất xin lỗi , tôi rất xin lỗi, tôi đã chuẩn bị trước trận đấu, nhưng nó vẫn còn lo lắng, nhưng nhiều người nghĩ, nhưng những sai lầm nhiều hơn, tôi sẽ chú ý đến những người tiền nhiệm, làm sâu sắc thêm bản thân. các trò chơi tìm hiểu và mức độ giải thích là trong buổi tối hôm nay, tôi hy vọng bạn có thể loại bỏ khí, xin lỗi.

Trên đây là giải thích về lời giải thích của hàng ngàn các phát hiện Xiaobian của, nói rằng có một sai lầm khi nói với mọi người trong quá trình trò chơi, thú vị hơn, hãy chú ý.

    Trước:Mùa hè 2020lpl vào ngày 29 tháng 6              Kế tiếp:Mayumi Thêm vào chiến đấu trực tiếp