Wang Duo và Yu Xiao C cùng với bộ thiết lập vũ trụ chính thức đầu tiên của vành đai lúa mì

Trung tâm thương mại xung quanh chính thức trong Liên minh huyền thoại sẽ sớm sớm sẽ sớm ra mắt bộ thiết lập vũ trụ chính thức đầu tiên, và mời Wang Duo và Yu Xiao C, cùng với Mai Bi và xem Xiaobian!

Wang Duo và Yu Xiao C cùng với bộ vành đai lúa mì chính thức đầu tiên

Liên minh huyền thoại đã nhận được nhiều người triệu hồi kể từ dòng, ngày càng nhiều chi tiết về thành phố và Câu chuyện về anh hùng đã tiết lộ chúng tôi bí ẩn của bí ẩn, và một mảnh nhỏ của những mảnh vỡ thiết lập một thế giới quan trọng. Bây giờ, có một xung quanh họ xung quanh để tập hợp lại với nhau, dành riêng cho tất cả các Summoners yêu thích Liên minh huyền thoại!

Để cho phép Summoner tận hưởng câu chuyện về Liên minh huyền thoại, chúng tôi đã cố tình mời lời giải thích chính thức nổi tiếng về Liên minh huyền thoại, @ 王 王 1991 và dịch vụ quốc gia, phổ biến cấp cao, @小 C

[123 Điều ngạc nhiên mới nhất sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ mới nhất

Hai mỏ neo sẽ được phát và cùng một bàn sẽ cung cấp cho bạn câu chuyện về Trung Quốc lục địa sau đó; [123 ]

Nghe câu chuyện cùng một lúc, trong khi phát sóng trực tiếp của hai mỏ neo sẽ có nhiều lợi ích tương tác giữa các sóng để giao hàng miễn phí;

Thời gian để phản hồi mùa, hai neo sẽ dạy bạn Làm thế nào để tăng đột biến lợi ích giá trị xung quanh!

Bộ tập sẽ được bán trong chương trình phát sóng trực tiếp vào lúc 21:00 ngày 12 tháng 6 và giai đoạn mới sẽ được bán ở mức đặc biệt đặc biệt 8,6 lần! Đầu tiên là phiên bản bìa cứng Trung Quốc của gói, với mã kỷ niệm độc quyền độc đáo, giá chiết khấu 199 nhân dân tệ, giới hạn ở 5000 điều này.

Phát sóng trực tiếp đầu tiên, Trung tâm mua sắm chính thức sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi ưu đãi và có một số tiền nhỏ trở về những món quà được xác định và miễn phí thứ hai đang chờ bạn đến!

Một buổi lễ thị giác và thính giác sắp mở! Vào ngày 12 tháng 6, 21:00, bộ cài đặt LOL, phát đầu tiên, mong đợi sự xuất hiện của bạn!

Trên đây là một số lượng nhỏ các vị vua được mang đến bởi bạn và thiết lập vũ trụ chính thức đầu tiên của hàng hóa Mai Bảo với nhau. Để thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Division 2020TCL Thông báo Sup Thông báo dòng sản phẩm mùa mới              Kế tiếp:Trước DMO Circle Circle Circuit Gala tham gia RNG