Khéo léo có nghĩa là mùa hè muốn đánh bại đội T1

Trong năm 2020 DRX ngoại trừ những người chơi khác ở bên ngoài Deft, mùa hè của giải đấu Legends 2020 cho biết rằng Deft nói rằng mùa hè muốn đánh bại đội T1, và hãy xem Xiaobian!

Deft nói rằng mùa hè muốn đánh bại đội T1 Newborn DRX đã đạt được vị trí thứ ba trong mùa xuân với Pyosik, Keria hai người mới. Nhưng rõ ràng là họ không hài lòng, và Sự khéo léo bị mất đến T1 là gì trong mùa xuân, mục tiêu của mùa hè sắp tới là gì?

Q: Trong mùa xuân trong cuộc đối đầu với T1, sự hối tiếc nhất là gì? [123 ]

Tôi nghĩ rằng chúng tôi là vì không có hành động nào được vận hành, nó đã mất trò chơi với T1. Nếu chúng ta có một điều sẵn sàng, nó sẽ không cảm thấy tiếc, nhưng trò chơi là vì chúng ta có một cuộc sống tồi tệ, khiến tôi cảm thấy không may.

Q: Deft được gọi là một trong ba quảng cáo lớn của LCK, cả hai người chơi Teddy và Ruler như thế nào?

Tôi nghĩ rằng hai người này là những người chơi rất xuất sắc. Trước hết, những người chơi Teddy từ Jag đến T1, không bao giờ chết trong trò chơi, cảm thấy rất phù hợp với người chơi T1. Người chơi cai trị rất bị tấn công từ dòng, và những rủi ro sẽ được chơi. Sau khi các đồng đội mới đã trải qua mùa xuân của mùa xuân, nó cảm thấy tốt hơn vào mùa hè.

Q: Người chơi khéo léo đã chơi một nghề nghiệp chuyên nghiệp, và cần có một số cảm xúc đặc biệt.

Tôi đã là một người chơi chuyên nghiệp tám năm, từ quan điểm, xung quanh, mọi người đã thay đổi sự hiểu biết, điều trị, v.v., tất cả các khía cạnh đã thay đổi. Nhưng cho đến khi tôi kết thúc sự nghiệp, tôi sẽ luôn giữ trái tim ban đầu khi tôi bắt đầu chơi sự nghiệp. Nó vẫn sẽ thắng, sẽ tức giận, chỉ muốn tiến bộ.

Q: Bạn có bất cứ điều gì sau khi nghỉ hưu?

Tôi đã không nghỉ hưu, nếu bạn nghỉ hưu, ý tưởng hiện tại là một nửa, bạn muốn làm việc và công việc lol, nhưng vì Tôi đã không trải nghiệm cuộc sống của những người bình thường trong sự nghiệp, tôi muốn thử nó. Đợi đã, sau đó xem xét vấn đề này sau.

Q: Có mục tiêu cá nhân nào phải đạt được không?

Tôi đặc biệt muốn đóng một thành tích trong năm nay, bởi vì thành tích năm ngoái không tốt, vì vậy, ngoại trừ \"năm nay phải chơi một kết quả \". Không có ý tưởng khác. Năm ngoái, tôi đã cố gắng làm điều đó, tôi muốn đạt được tiến bộ, \"Năm nay nhiều hơn là tiến bộ, nhưng tôi muốn đạt được kết quả quan trọng.

Q: Mùa hè đầu tiên có liên quan trực tiếp đến trò chơi thế giới năm nay, cho mùa hè, phải không?

Mặc dù cuộc đua mùa xuân đã để lại một sự hối tiếc, để đạt được thế giới thế giới Mục tiêu, đây cũng là một con đường cần phải đi, ngay cả khi có sự tiếc nuối, bạn có thể chấp nhận nó, nhưng mùa hè có liên quan trực tiếp đến hạn ngạch của thế giới thế giới. Mùa xuân khiến tôi nhận ra rằng tôi cần phải Chơi trong đội. Hãy chắc chắn để đạt được kết quả tốt trong mùa hè mùa hè thông qua kinh nghiệm tích lũy trong mùa xuân.

Q: Xếp hạng mùa hè của DRX được hình dung, xếp hạng mùa hè của DRX là?

Tôi đã không gặp vấn đề xếp hạng, nhưng tôi muốn đánh bại đội mà tôi không thể đánh bại Mùa xuân, mùa xuân Chúng tôi đã giành được tất cả các đội bên ngoài T1, và tôi muốn giành được T1 vào mùa hè.

Q: Cuối cùng, xin vui lòng nói lời với người hâm mộ của bạn.

Nhóm của chúng tôi có nhiều thứ vào năm 2020, và các thành viên trong nhóm cũng đã cho tôi rất nhiều hỗ trợ trước các thành viên trong nhóm. Khi tôi muốn sử dụng một điểm tốt để trả lại người hâm mộ, tôi xin lỗi để đưa ra kết quả thỏa đáng. Khi tôi vào mùa hè, tôi sẽ sử dụng các lớp để trả lại người hâm mộ.

Những điều trên là Xiaobian đến Deft mang đến mọi người có nghĩa là mùa hè muốn đánh bại đội T1, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Chính thức của AF nói rằng huấn luyện viên mùa hè Rigby tham gia nhóm              Kế tiếp:Trái cây mùa hè 2020LPL vào ngày 8 tháng 6