Huấn luyện viên chiến thuật og kayys nghi ngờ phân biệt chủng tộc đã bị từ chức

Trong Origen gần đây tuyên bố rằng hiện tại đã rút lui huấn luyện viên chiến thuật Kayys, lý do cho việc sa thải cụ thể là nói phân biệt chủng tộc. Nếu bạn muốn biết thêm về Xiaobian, hãy đến và xem nó!

Huấn luyện viên chiến thuật OG đã nghi ngờ phân biệt chủng tộc đã bị từ chức trong tương lai gần.

Origen gần đây đã công bố huấn luyện viên chiến thuật Kayys. Động thái này là huấn luyện viên bị cấm tham gia vào tất cả các quyết định liên quan đến nắm đấm liên quan đến nắm đấm trong ba tuần thất bại. Sau khi Liên minh LEC ban hành phán quyết tranh chấp về hệ thống treo Kayser, nhóm nghiên cứu đã công bố tin tức này. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi các sĩ quan chính thức cho thấy huấn luyện viên cũ cho thấy một cuộc thi tiêu cực trong vài tháng qua.

Fist cho biết: \"Kayser sử dụng ngôn ngữ phân biệt đối xử cho những người chơi khác trong trò chơi, và trong hệ thống cạnh tranh của chúng tôi không thể tồn tại. Mặc dù Kayser không có cảnh báo trước, nhưng hành vi bất hợp pháp bị sốc, và trong nhiều trường hợp, Đây là lý do tại sao chúng ta phải trừng phạt ngay lập tức.

Nhóm Origen đã không phản ứng với vấn đề này, chỉ cảm ơn Kayser để làm việc trong đội. Chưa có ai phát hành bất kỳ ảnh chụp màn hình nào về những bình luận của mình trong trò chơi, nhưng đối với nắm đấm của bạn, những bình luận này có thể thực hiện hình phạt ngay lập tức anh ta thay vì cho anh ta một cách đặc biệt xấu.

Kayser đã xuất bản một tuyên bố về tình huống này và thừa nhận rằng anh ta đã phạm một số sai lầm hối tiếc với anh ta. Ông cũng nói rằng mặc dù hệ thống đình chỉ của ông dựa trên \"vị trí rộng rãi\", ông khẳng định rằng ông đã không nói được phân biệt chủng tộc. Trước khi tiết lộ chương trình nghề nghiệp trong tương lai của bạn, cựu huấn luyện viên chiến thuật OG sẽ trở lại đất nước.

Những điều trên là huấn luyện viên chiến thuật chiến thuật OG của Xiaobian bị nghi ngờ phân biệt chủng tộc, và thú vị hơn.

    Trước:Mùa hè 2020lpl Sắp xếp thứ 5 tháng 6              Kế tiếp:\"LOL\" Khuyến mãi phân khúc nhỏ có thể được gỡ bỏ vào mùa 2021