\"LOL\" Khuyến mãi phân khúc nhỏ có thể được gỡ bỏ vào mùa 2021

Cody \"Codebear\" Germain, người nói chung của cuộc thi LOL cạnh tranh, cho biết trong phần \"Nhà phát triển Nhật ký\", có thể bị xóa trong mùa giải 2021, sau đó là điều cụ thể là gì? Tôi muốn mọi người rất tò mò , loạt nhỏ sau đây sẽ giới thiệu nó!

Khuyến mãi Phần nhỏ LOL có thể được gỡ bỏ vào mùa 2021 \"để nâng cao sự hài lòng của người chơi với tiến độ và thể hiện nhu cầu công nghệ của riêng họ, chúng tôi rất có thể loại bỏ mùa tới. Việc thúc đẩy Việc khuyến mãi giữa phân khúc nhỏ sẽ làm giảm người chơi chạm vào tường và cảm giác thất vọng \"Codebear nói. Mặc dù sự thay đổi này là thú vị, Codebear cũng có nghĩa là nó có thể loại bỏ đồng thời cơ chế bảo vệ bị suy giảm.

Xóa khuyến mãi là một mong muốn lâu dài, và chương trình khuyến mãi thường sẽ khiến các nỗ lực của người chơi di chuyển và khi họ gặp phải việc treo lên hoặc gửi đầu, cảm giác thất bại này sẽ sâu sắc hơn.

Công ty nắm tay cũng chỉ ra rằng họ sẽ tạo ra trải nghiệm minh bạch hơn trong tương lai để tạo ra cơ chế như phạm vi phù hợp và sẽ cung cấp trải nghiệm tối ưu hóa hơn cho những người chơi chiến đấu cho các đội. Ví dụ: nếu phân khúc giải quyết linh hoạt bị hạn chế, nó được chuyển sang sử dụng phương thức tính toán phân đoạn tương tự như \"Cup vô địch\". Miễn là có một cầu thủ cao trong đội, phân khúc của đội sẽ được cải thiện rất nhiều.

Trên đây là Xiaobian cho LOL của mọi người, việc thúc đẩy chương trình khuyến mãi, có thể được gỡ bỏ vào mùa 2021, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Huấn luyện viên chiến thuật og kayys nghi ngờ phân biệt chủng tộc đã bị từ chức              Kế tiếp:Liên minh huyền thoại 2020 mùa thứ hai