Liên minh huyền thoại 2020 mùa thứ hai

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2020, Liên minh huyền thoại đã được công bố vào mùa thứ hai của Liên minh Legends. Thật là tò mò rằng mọi người sẽ rất tò mò. Mùa thứ hai cụ thể sẽ đi xuống với Xiaobian!

Liên minh huyền thoại 2020 mùa thứ hai,

LPL, OPL và TCL sẽ bắt đầu vào cuối tuần này

, sau đó LEC, LCS và các cuộc thi khác

từ Sư đoàn LPL vào ngày 5 tháng 6, tất cả 12 Liên đoàn Legends sẽ giữ mùa tiếp theo của họ trong tháng. Chúng ta hãy đến để nhanh chóng duyệt qua một vài bữa tiệc tiếp theo vào mùa thứ hai, những cuộc thi này có thể được xem trên toàn thế giới thông qua trang web chính thức của các anh hùng của các liên minh trong chuyên ngành.

Ngày 5 - 6:

LPL-EDGVSWE: Mùa hè này được chính thức khai trương tại EDG và chúng tôi đối đầu, và hai đội này hy vọng sẽ đưa họ đi. Danh dự. Với việc tiêm máu tươi, hai đội rất tốt trong mùa xuân này, và bây giờ họ sẽ chứng minh khả năng của mình và cạnh tranh về số lượng tham gia vào trận chung kết Global 2020. Những loại chiến thuật mới nào họ sẽ mang lại? Ai sẽ giành chiến thắng trong mùa hè này?

Cblol: Đây là hai mùa cuối cùng cho đến nay! Đồng thời ở Paingaming, Vivokeys và Intz, Kabum là một cầu thủ CBLOL đã lấy chiếc cúp và liên tục phấn đấu để đạt được sự thống trị của chính nó. Đồng thời, nhà vô địch hai phiên Flamengo cũng hy vọng sẽ tạo ra lịch sử của riêng mình bằng cách đạt được sự tiến bộ trực tiếp thứ năm của trận chung kết toàn cầu.

OPL-LegacyVsDireWolves: OPL sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 6 và di sản vô địch hiện tại có kế hoạch đạt được mức độ cao trong sự lặp lại trong sự lặp lại của một trận chung kết. Ngoài ra còn có những người đứng đầu vào ngày chơi, họ sẽ chống lại Pentanet.gg và hy vọng sẽ hồi phục từ vị trí thứ ba trong mùa đầu tiên. Avant sẽ cạnh tranh với voi ma mút, trong khi đơn hàng sẽ phải đối mặt với Gravitas. Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 16:00 (GMT + 10).

TCL-1907Fenerbahçeoreporvsfastpaywildcats: Mùa hè hè của Sư đoàn TCL sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 với những bất bình trong trận chung kết mùa đông. Fenerbahçeepor, người đã giành được một nhà vô địch cuối cùng của Thổ Nhĩ Kỳ và hai nhà vô địch mùa đông, sẽ phải đối mặt với FastPayWildcats, nơi đã dựa vào đội hình trẻ và tài năng, đã đến thành công trên sân khấu. Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 14:00 (GMT + 3).

- 12-13:

Lec-Madlionsvsg2: Bảy cần cẩu G2esports Gnown đến nhà vô địch Sư đoàn sẽ bắt đầu với những kẻ điên thứ ba vào mùa hè, và người sau là đối thủ duy nhất đã đánh bại họ vào năm 2020. Trò chơi của đơn vị LEC sẽ bắt đầu lúc 18:00 vào thứ Sáu và 17:00 vào Thứ Bảy, Châu Âu.

LCS-Cloud9VsflyQuest: Câu lạc bộ đêm vào thứ Sáu sắp xuất hiện lần đầu tiên với hai trò chơi không bị bỏ lỡ. Đầu tiên, 100thiev hy vọng sẽ trả thù từ những kẻ ác chiếm được chiến thắng về vòng loại của họ, người sau đã đạt được vị trí thứ ba trong mùa xuân. Một trò chơi khác đêm đó là cuộc nổi loạn của đám mây vô địch bảo vệ với Flyquest Challenger vào mùa xuân.

LJL-AXIZVScrestGamingact: Trò chơi đầu tiên trong bộ phận LJL là hai đội. Họ đã phát động sự cạnh tranh khốc liệt vào trận đấu mùa xuân: Trọng điệp đội mới nổi được trao giải thưởng Cầu thủ cao nguyên giành giải thưởng.

PCS-Talonesportsvsmachiesports: Lần đầu tiên trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp, Talonesports đã đánh bại nhóm hạt giống số 1, giành được danh hiệu Lễ hội mùa xuân Division 2020 chiếc. Với Talonesports và Machiesports, bộ phận 2020 chiếc sắp khởi động vào ngày 13 tháng Sáu.

17 - 20: LCK-SBVSAF: trận đấu mùa hè 2020LCK là quan trọng hơn bao giờ hết, không chỉ vì đây sẽ là số trận chung kết quốc gia trong năm nay cơ hội cuối cùng, bởi vì đây sẽ là mùa cuối cùng trước 2021 Chuyển đổi phân vùng. Yamatocannon có thể đáp ứng sự nghiệp mới của mình trong bộ phận LCK trong một chiến thắng không?

LCL-Uolvsrox: UOL có năm người chơi giỏi nhất trong cuộc thi. Kể từ khi gia nhập LCL vào năm 2019, họ đã đạt được một số lượng lớn người hâm mộ, và sau khi giành chiến thắng trong nhà vô địch của bộ phận 2020lcl, tất cả đều khiến mọi thứ trở thành một nhóm của đội. Bây giờ, chúng tôi sẽ làm rõ liệu đội bóng mạnh này có thể tiếp tục duy trì phong cách của họ và chuẩn bị cho những người vinh dự bảo vệ khu vực CIS trên Chung kết toàn cầu khi chiến đấu chống lại đội ngũ nổi tiếng - ROX.

Lla-Allknightsvsisurus: Mùa này sẽ mãnh liệt nhất trong lịch sử của Bộ phận Lla và Nhà vô địch hiện tại, chống lại các isurus 2019 vào năm 2019. Allknights trở về Captain Plugo cũ của họ, nhưng thêm trình phát mới sáng bằng Keifer. Cblol's Wild Grell cũng trở lại đội. Neusurus cần được xem xét trong trò chơi này và toàn bộ giải đấu, bởi vì đây là mùa giải cuối cùng của người chơi huyền thoại Oddie trong đội, anh ta sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

VCS-TeamFlashvsgam: Đội ngũ Việt Nam, thuộc sở hữu của Singapore, đã đánh bại các trò chơi Corps Changsheng trong 3-2 kết quả trong trận playoff mùa xuân này, và có được quy tắc của VCS. Với chiến thắng này, Teamflash sẽ tham gia vào cuộc đua mùa hè năm 2020 thay mặt cho VCS. Người chơi có thể xem video theo yêu cầu và nội dung liên quan từ VETV7 (Kênh E-Garena của Việt Nam).

Trên đây là Liên minh Legends của Xiaobian 2020 mùa thứ hai, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:\"LOL\" Khuyến mãi phân khúc nhỏ có thể được gỡ bỏ vào mùa 2021              Kế tiếp:Lolesports Thay thế Avatar vào Uzi