Uzi đã xuất bản Weibo tuyên bố nghỉ hưu chính thức

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, Uzi đã xuất bản Weibo tuyên bố rằng nó đã được nghỉ hưu chính thức. Ở Changwen, nó cũng bày tỏ lý do cho cơ thể vì lý do, và anh ta sẽ chọn nghỉ hưu, và cũng cảm ơn tất cả những người ủng hộ chính họ. Theo dõi cụ thể Hãy xem!

Uzi đã xuất bản Weibo tuyên bố nghỉ hưu chính thức

Xin chào, tôi là Uzi, tiếc là nói với mọi người, tự hào quyết định.

Bởi vì áp lực áp lực của cả năm, tôi đã phát hiện bệnh tiểu đường thứ hai khi tôi được kiểm tra về thể chất năm ngoái. Chỉ số protein đỏ máu của protein máu glycated đã đạt 11%, và nó nên nhỏ hơn 6,5%. Trong nửa năm nay, tôi có một sự thay đổi chậm để kiểm soát chế độ ăn uống để giảm cân và uống thuốc, nhưng tình hình không thay đổi, và vì tôi không có trạng thái tinh thần, bác sĩ cũng nói rằng nếu tôi tiếp tục nghiêm túc, Các biến chứng rất nhanh, nó sẽ xuất hiện, cộng với chấn thương tay ban đầu của tôi nghiêm trọng hơn, tình trạng thể chất của tôi không cho phép tôi tiếp tục chiến đấu.

Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của bạn, tôi đã không cho tôi, cảm ơn tất cả các cách để tiếp nhiên liệu cho tôi. Khuyến khích tôi, trở thành sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của tôi những năm này, tôi thực sự biết ơn. Bạn.

Nhờ sự hỗ trợ của gia đình và sự hỗ trợ của tôi, cảm ơn bạn đã bao gồm và thanh toán.

Lời cảm ơn cuối cùng nhờ @rng Electronic Arena, cảm ơn bạn đã chăm sóc và giúp đỡ, rất may mắn, tôi có thể trở thành thành viên của RNG. Mặc dù tôi đã nghỉ hưu, tôi vẫn là một mảnh RNG, sẽ đi với RNG trong tương lai.

Ở cuối đây, cảm ơn bạn.

2012-2020, tôi thấy tuổi trẻ của mình. QAQ

Trên đây là UZI của Xiaobian đã phát hành Weibo đã công bố tất cả các nội dung ngừng hoạt động, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Da chinh phục 2020 là biển sâu Titanolus              Kế tiếp:RNG chính thức đã công bố người chơi LPL006 Uzi đã nghỉ hưu