RNG chính thức đã công bố người chơi LPL006 Uzi đã nghỉ hưu

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, Weibo chính thức của RNG tuyên bố rằng người chơi LPL006 Uzi đã nghỉ hưu, đây là một tin tức rất sốc, với bộ truyện nhỏ, hãy xem!

RNG Chính thức Bo đã công bố người chơi LPL006 Uzi đã nghỉ hưu [Cảm ơn, chỉ có niềm tự hào]

, LPL006 Player RNG-Uzi (Jaujun) Nghỉ hưu chính thức.

Ông là một linh hồn cốt lõi không thể thiếu của trận chiến của đội. Đây cũng là một vận động viên điện vượt quá đội bóng của các trận đấu châu Á. Ông là một thiếu niên siêng năng, người chưa bao giờ bỏ rơi tinh thần. Có rất nhiều người không thể nào quên trong thanh niên máu.

do chấn thương do đào tạo cường độ cao và tích lũy sự kiện dài hạn trong 8 năm, theo đề xuất của nhà vật lý trị liệu chuyên nghiệp, con chó con đang nghỉ ngơi tại nhà vào mùa xuân năm 2020, và sau khi kết thúc Mùa xuân, câu lạc bộ luôn duy trì giao tiếp chặt chẽ và tiếp xúc với những chú chó con, hy vọng tiếp tục chiến đấu, nhưng dưới sự đánh đổi về sức khỏe cá nhân, câu lạc bộ cuối cùng chọn hiểu và tôn trọng sự sẵn lòng cá nhân của người chơi, và tiếp tục hộ tống con đường tương lai của anh.

Sau khi nghỉ hưu, nó vẫn quan trọng đối với gia đình trong gia đình RNG. Ngoài việc thực hiện mọi nỗ lực để cung cấp cho anh ta hỗ trợ kinh doanh trong tương lai, câu lạc bộ cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho chó con cho chấn thương. Dài -Term nhắm mục tiêu điều trị, tôi chân thành hy vọng rằng anh ta có thể khôi phục sức khỏe càng sớm càng tốt.

Năm 2012, lần đầu tiên anh đi bộ trên sân vận động chuyên nghiệp, được đặt tên là Uzi, và đã viết con đường thuộc về huyền thoại của chính mình. Vào năm 2020, cuối cùng anh cũng đã chọn sự nghiệp của mình, đặt tên cho cuộc sống mới tiếp theo.

Từ hoàng tộc, Rng kết thúc, trận chung kết của cánh đồng, cuộc hành trình không chờ đợi.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng toàn bộ thanh niên của chúng tôi, con đường tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đi cùng bạn cưỡi những con sóng, đi về phía trước.

bất cứ khi nào bạn luôn tự hào về trái tim của chúng tôi.

Trên đây là Xiaobian để công bố chính thức RNG Bo để công bố lối thoát Uzi của người chơi LPL006, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Uzi đã xuất bản Weibo tuyên bố nghỉ hưu chính thức              Kế tiếp:SN chính thức Xuan Assistant Player Owo chính thức lên theo quy định