Trainer khuyến mãi chính thức của V5 Hanyi chính thức loại bỏ

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2020, quan chức V5 tuyên bố rằng Huấn luyện viên Hanyi đã chính thức được gỡ bỏ, vậy tình huống cụ thể là gì? Tôi muốn biết tất cả mọi người rất nhiều. Hãy giới thiệu cụ thể cho mọi người!

Người hướng dẫn giải phóng mặt bằng chính thức của V5 Hanyi đã chính thức loại bỏ Cả hai bên tham vấn thân thiện, cùng ngày, V5 E-Sports Club Liên đoàn Legends Legends Hanyi (Wang Han Yu) đã chính thức dỡ hàng huấn luyện viên chính.Elite đã tham gia gia đình V5 vào mùa hè, đồng hành cùng chúng ta cùng nhau, chiến đấu cạnh nhau, đi bộ cùng nhau trong hai mùa, trong khi nhanh chóng thích ứng với trò chơi LPL, liên tục vận hành các chiến thuật mới, hãy thử các phương pháp mới.

Ở đây, chúng tôi chân thành cảm ơn sự thanh toán và đóng góp của Yingyi cho V5 trong thời gian của mình. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai, tiếp tục đuổi theo giấc mơ của bạn và đến một nơi cao hơn.

Những điều trên là Xiaobian được chuyển giao chính thức cho mọi người, và thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:VSPN King Glory để hiểu thông báo tuyển dụng              Kế tiếp:RNG Chính thức: 705, Người chơi chuyên nghiệp mới chính thức được thêm vào