RNG Chính thức: 705, Người chơi chuyên nghiệp mới chính thức được thêm vào

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, RNG tuyên bố rằng số 705, số hai chữ số mới đã tham gia nhóm, sau đó là tình huống cụ thể là gì? Tôi muốn biết tất cả mọi người rất nhiều, và tôi sẽ xem xét Xiaobian. Xem nó!

RNG Chính thức: 705, Người chơi chuyên nghiệp mới đã chính thức tham gia sau khi đàm phán với người chơi, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng từ mọi người, 705 (ông Yulong New (Tian Zipeng) hai người chơi chính thức tham gia RNG Electronic Câu lạc bộ thi đấu Liên minh huyền thoại, sẽ phục vụ như một cầu thủ đội ngũ trong đội, và chuẩn bị đầy đủ mùa hè sắp tới.

705 người chơi đã chơi trong đội IG.Y, đã giành chiến thắng trong cuộc biểu tình mùa hè LDL 2019, và sau đó chuyển đến đội JDG để chiến đấu với LPL. Nó là một hồ bơi anh hùng sâu hơn, chơi sáng kiến. Người chơi tiềm năng; Người chơi mới từng chơi VG, đội chân, là một người chơi đã chơi và có một trải nghiệm sự kiện phong phú.

Chào mừng hai người chơi mới tham gia gia đình RNG, tôi hy vọng rằng trong mùa hè ấm áp này, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong cuộc thi, thôi nào!

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn người hâm mộ luôn được câu lạc bộ thể thao điện tử RNG được yêu thích và hỗ trợ.

Trên đây là Xiaobian để đưa RNG chính thức: 705, người chơi chuyên nghiệp mới chính thức được thêm vào, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Trainer khuyến mãi chính thức của V5 Hanyi chính thức loại bỏ              Kế tiếp:2020 Hankue, Top Ten: Xiaohuangren tiếp tục xây dựng lại lần đầu tiên