Cập nhật Lolpbe: Bản đồ rồng lửa Thêm sương giá nổ

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2020, máy chủ thử nghiệm công cộng LOL Bắc Mỹ (PBE), bạn có thể thấy nội dung cập nhật mới nhất, bản đồ rồng lửa làm tăng quả vụ nổ, tôi tin rằng nhiều đối tác nhỏ rất tò mò, những bộ phim nhỏ sau đây là dành cho tất cả những người giới thiệu cụ thể!

CẬP NHẬT LOLPBE: Bản đồ rồng lửa thêm trái cây nổ

Chúng tôi đã quyết định thực hiện một số cải tiến nhỏ trong thành phần hẻm ngoài sau khi thực hiện mùa này. Chúng tôi rất vui khi thấy những thay đổi cho người chơi. Cũng tươi, nhưng cũng Làm cho trò chơi thay đổi nhiều hơn. Do đó, chúng tôi sẽ nối thêm một số yếu tố để nâng cao trải nghiệm này. [

CANYON PURGATISE: Tăng cường tác động của con đường mới do địa hình bị hư hỏng. Các loại trái cây nổ bổ sung sẽ được tạo ra trong buồng lõm của khu vực hoang dã.

Yunxiao Canyon: Hoa bói toán bổ sung sẽ được tạo ra trong khu vực hoang dã. Đồng thời, anh hùng không trong trận chiến sẽ có được những tác dụng tăng tốc nhiều hơn từ vòng tròn gió của tự nhiên.

Trên đây là Cập nhật LOLPBE của Xiaobian: Bản đồ Dragon Fire Tăng trái cây nổ, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:2020 Hankue, Top Ten: Xiaohuangren tiếp tục xây dựng lại lần đầu tiên              Kế tiếp:2020Lol Star Star Tony sắp tới để lên mạng