V5 chính thức Xuanyuan EDG chơi hoang dã Xinyi đổi tên Ping Wild Player tham gia

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2020, sau một cuộc tham vấn thân thiện với EDG Electronic Athletics, bản gốc EDG đã đổi tên thành Ping chơi cầu thủ hoang dã để tham gia, tôi tin rằng nhiều đối tác nhỏ muốn biết, bê tông với Xiaobian có một cái nhìn!

V5 Xuanyuan EDG hoang dã Xuanyi đã thay đổi tên Ping Wild Player để tham gia

Bản gốc Edg chơi Wild Player Chang Ping (ID gốc: Xinyi) Tham gia V5 Electronic Athletics Club League of Legends Sư đoàn Legends, The Đội đang ở trong lĩnh vực này, với một id-ping mới một lần nữa.

Ping Player là một sự chu đáo, tinh tế và bình tĩnh và bình tĩnh và bình tĩnh và bình tĩnh và bình tĩnh, nó thường sẽ hoàn thành nhiệm vụ chiến thuật của sự sắp xếp của huấn luyện viên, và mở ra một tình huống mới cho đội.

Chào mừng bạn đến với V5, tất cả kinh nghiệm và kinh nghiệm sẽ trở thành động lực cho cuộc chiến của bạn, mùa hè này vẫn tiếp tục ổn định trên đường đến sự mạnh mẽ, giải phóng năng lượng của sự ẩn giấu!Thôi nào, v5.ping!

Những điều trên là Xiaobian để đưa chính thức V5 Xuanyuan EDG trong tiếng Xuanyi hoang dã để thay đổi tên ping chơi, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Liên minh huyền thoại giống như tháng 7              Kế tiếp:Tập đoàn CJ CJ Đa chức năng Cinema CGV LIVE CUP