Wadid rời GRF, bày tỏ lời xin lỗi cho người hâm mộ

Trong năm 2020, May 21, GRF chính thức tuyên bố chấm dứt hợp đồng với \"lính cứu hỏa\" người chơi thứ Wadid, và cũng có thể tự mình sau khi nền tảng Wadid ins ban hành một tuyên bố, bày tỏ sự hối tiếc cho người hâm mộ, theo sau là một ed bê tông nhỏ với cái nhìn!

Wadid nghỉ GRF, xin lỗi

Thứ nhất, một fan hâm mộ GRF Xianxiang lời xin lỗi đến người hâm mộ. Là một người ủng hộ lâu năm của đội bóng, tôi biết bạn có những kỳ vọng lớn đối với tôi, đặc biệt là tôi gia nhập đội như một người khẩn cấp.

thực sự xin lỗi, và tôi muốn chứng minh rằng chúng ta phải nói lời tạm biệt với tất cả mọi người trước mắt tôi. Tôi nói không có vấn đề như thế nào về kết quả xuống hạng, tôi sẽ ở lại trong GRF trước đây, nhưng với cầu thủ chủ chốt của nhóm nghiên cứu đã rời khỏi ban nhạc, để lại kết quả không thể tránh khỏi của tôi, một lần nữa xin lỗi các fan GRF.

Mặc dù tham gia nhóm nghiên cứu trong một thời gian ngắn - chưa đầy hai tuần, nhưng tôi sẽ nhớ những kỷ niệm. Tôi không biết khi nào, bằng cách nào tôi sẽ trở lại sự chú ý của mọi người trong. Kinh nghiệm này đã cho tôi một ảnh hưởng lớn, tôi sẽ nói nhiều điều trong truyền hình trực tiếp. fan GRF, tôi xin lỗi, cảm ơn bạn.

Đây là những loạt nhỏ khi chúng tôi đưa Wadid nghỉ GRF, xin lỗi người hâm mộ, thú vị hơn, do đó, chơ.

    Trước:Tập đoàn CJ CJ Đa chức năng Cinema CGV LIVE CUP              Kế tiếp:Danh sách chế độ cạnh tranh của Jedi Jedi Survival Cập nhật mới nhất