T1 Golden Crystal muốn dẫn dắt đội để giành chức vô địch trong mùa này

ngay lập tức 2020 League Cup mùa giải sắp bắt đầu, được tổ chức từ ngày 28-ngày 31 Tháng Năm, T1 Jinjing Zhu muốn dẫn dắt đội bóng để giành chiến thắng trong cốc trong mùa này, đội bóng không muốn mọi người thất vọng các fan hy vọng, cụ thể theo Xiaobian xuống để xem nó!

T1 Jinjing Zhu muốn dẫn dắt đội trong Cup giành chiến thắng trong mùa giải này

trong 19 Tháng Năm bắt đầu chỉ ít hơn 10 ngày, kể từ cuộc đua, để chấp nhận một OSEN phỏng vấn qua điện thoại Jinjing Zhu giám sát, cho biết: \"trước hết là để thể hiện một lần nữa trong các cầu thủ vô địch giải đấu mùa xuân và các fan cổ vũ cho nhờ ấm của chúng tôi tôi thực sự không hình dung rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong mùa xuân, với sự tiến bộ trò chơi, người chơi trong. tiến bộ, trong playoffs, họ đã thể hiện cái gọi là lực lượng cạnh tranh điên (cười). Cảm ơn tất cả các bạn chơi rất tốt, tôi rất hài lòng và tự hào về đội bóng tại T1 cửa có một lịch sử lâu dài để giành chiến thắng một tâm trạng rất tốt. \"ông bày tỏ 2020LCK mùa xuân cảm giác giải đấu vô địch.

vàng giám sát cũng cho biết :. \"Trước và T1 ký cuối tháng mười một để xem đoàn diễu hành đã được xây dựng lại, và DWG sẽ cảm thấy GEN xếp hạng, DRX thứ ba, T1 sẽ là vị trí thứ tư nhưng chúng tôi sau khi phát triển liên tục đã làm cho giá trị kết quả. tôi hy vọng xu hướng của mùa hè và mùa xuân cũng phải tương tự. \"Kim dự đoán sự giám sát của mùa xuân 4 mạnh mẽ trong mùa hè cũng sẽ bắt đầu cạnh tranh.

về tình hình sau khi giành chiến thắng cuộc đua mùa xuân, Jinjing Zhu giám sát, cho biết: \"Sau khi tiêu hóa lịch còn lại sau khi chiến thắng, để các cầu thủ người đang đi nghỉ vì vương miện dịch mới, mặc dù không giống như trước khi ra nước ngoài nhóm xây dựng. nhưng không phải ở tất cả xin lỗi vì sự vắng mặt của áp lực cạnh tranh, nghỉ ngơi tốt mà tôi đang rất hài lòng. \"

bao gồm năm ngoái, Jinjing Zhu giám sát về giải đấu liên lục địa có 2 vàng liên tiếp để giám sát sắp tới cốc quý của quyết tâm kết thúc cuộc phỏng vấn.

\"Trong khi tiến vào giải đấu liên lục địa hai năm liên tiếp, hay bạn muốn giành chiến thắng trong cốc trong mùa này. Tôi biết các fan đang mong chờ để có thể lấy lại uy tín trong cuộc thi quốc tế. Trong trường hợp các đối thủ là trong LPL Ông xuất hiện đội rất tốt, vì vậy thật không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách cẩn thận, với tình trạng cạnh tranh tốt để trả lại người hâm mộ. \"

Đây là những loạt nhỏ khi chúng tôi đưa T1 Jinjing Zhu sẽ như để dẫn dắt đội bóng ở Cup giành chiến thắng trong mùa giải này, thú vị hơn, do đó, chơ.

    Trước:957 phát sóng trực tiếp cho biết đã không nói Tarzan với LNG              Kế tiếp:Người sáng lập Riot đã phát hành hai lần những câu hỏi muốn đảo Xiufu để làm cho giải đấu vũ trụ?