Maxum đến VG búa thật

Vẫn còn một khoảng thời gian từ phạm vi mùa hè năm 2020, gần đây là cầu thủ hoang dã của IG Leyan sẽ rời khỏi đội IG và tham gia nhóm VG. Tuy nhiên, có một dấu hiệu nhất định rằng nó là rời khỏi nhóm IG và theo sau của Xiaobian sẽ xuống và xem nó!

Âm nhạc đã đến VG Real Búa

Leyan rời Rumet ban đầu của đội, bởi vì nhóm quảng cáo mới nhất của nhóm IG không có nhân vật của Leyan. Rốt cuộc, với tư cách là một đội ngũ của đội, nếu đội học chứng thực, thì gương dĩ nhiên là vấn đề, và trong trường hợp người chơi khác, nó không có mặt, và nó không có mặt như nơi hoang dã của IG Cuộc thi mùa xuân. Đây cũng là lý do chính cho cơ lủy đội.

Sau đó, trong cuộc sống giữa đội IG, Nanfeng đã tiết lộ cha đẻ của Leyan mang hành lý trong căn cứ. Khi nhỏ, Leyan là một trẻ vị thành niên, nếu bạn thực sự muốn tham gia nhóm, hợp đồng, v.v., bạn cần đi cùng với những người bảo vệ của mình. Hơn nữa, nó vẫn là hành lý di chuyển, khiến người hâm mộ tin chắc hơn rằng xác suất Leyan là để lại IG.

Gần đây, người bạn Mars của Leyan đã tiết lộ sự di chuyển của Leyan trong chương trình phát sóng trực tiếp, và có tin đồn một số trong những đội ngũ bên ngoài đi ngang qua thế giới bên ngoài.

Trong phát sóng trực tiếp của Sao Hỏa, có một thanh trượt hỏi anh ta:

\"Bạn có biết rằng Leyan đi VG không?\"

Gói Sao Hỏa Trả lời trực tiếp:

\"Biết, tôi biết, nhưng điều này không tốt. Ước tính lý do là một chút, nhưng nó không quan trọng với người chơi.\" 123]

\"Thay đổi đội để chơi, nhìn vào Sức mạnh. Tôi tin vào anh ta, tôi lạc quan về anh ta. \"

Đây là một cái gì đó bằng búa Leyan thực sự đã đi VG. Trong mùa xuân này, Leyan và Ning đã bị quay lại, từ đầu tiểu bang, và sau đó dần dần ổn định từ mùa giải. Những người đã nhìn thấy viễn cảnh đủ điều kiện LEYAN biết rằng Leyan thực sự rất khó chịu, con báo của anh ta là nhiều biển hiệu. Tuy nhiên, trong trò chơi của IG, mỗi con đường trong đội là một người đùi. Leyan đã tự mình coi mình là một công cụ đồng đội trong hầu hết các cuộc thi, và tiến bộ đã rất chậm.

Nếu bạn thoát khỏi đội này, hãy đến một đội có nhiều từ hơn và các đội quan trọng hơn, Leyan thực sự có thể chơi lợi thế của nó. Điều đáng nói là Leyan vẫn chưa đủ 18 tuổi trong năm nay! Nếu bạn đến Đội VG, có một người bạn đồng hành của một người bạn cũ là quá sói, và huấn luyện viên Kkoma biết rằng với thời đại bẩm sinh, không gian phát triển trong tương lai không được đánh giá thấp.

Những điều trên mang đến âm nhạc cho Búa thật VG, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:WE KING VING GLORY SINH THÀNH CÔNG THẬP THIẾT BỊ GÓI 2020KPL              Kế tiếp:V5 Đội phát hành động: cho biết 520 vẫn là đào tạo nghiêm túc