\"Hòa bình Elite\" phù hợp để đánh bắt 4 đạo cụ lớn, chỉ xếp hạng thứ 4

Trong trò chơi hòa bình ưu tú, nhiều cầu thủ như các vật liệu khác nhau thiết lập để quyến rũ kẻ thù để làm cho họ lên, đó là thích hợp cho câu cá 4 đạo cụ lớn, chỉ chèo của 4, sau đó, vài nguồn cung cấp đầu tiên là gì? Mọi người đều Rất tò mò, loạt nhỏ sau đây sẽ giới thiệu nó với mọi người!

Thích hợp cho câu cá 4 lớn, đầu tư có sản phẩm nào chỉ đứng thứ 4

thả dù

Phương pháp đánh cá thông thường nhất là cá với airproof, và sự hấp dẫn của thả dù là rất lớn, nhưng các cầu thủ phải đã rõ ràng Bộ này, miễn là những người chơi có ý thức ý thức sẽ không dễ dàng.

Trạng thái của thuốc trong các tầng lớp hòa bình cũng khá cao, và nhiều người chơi có tâm lý \"hơn thuốc\", do đó họ chắc chắn sẽ lựa chọn, đặc biệt thuốc hiếm khi họ nhìn thấy các loại thuốc, chẳng hạn như hộp y tế và adrenaline này có thể quay trở lại máu của máu

hộp

Ngoài ra còn có một tuyệt vời hơn phương pháp đánh cá để sử dụng hộp, tất cả chúng ta biết làm thế nào mát mẻ, nhiều người chơi thấy hộp sẽ luôn mang đến liếm, đặc biệt tươi, hộp đèn xanh, cám dỗ này có thể thu hút rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người chơi có hộp không có đầu óc.

Phương pháp câu cá tuyệt vời hơn là một đồng đội, chúng tôi luôn có thể gặp một đồng đội của những người không có ý thức về ý thức, đồng đội này được bỏ qua rằng hầm phải lúc nào cũng tùy tiện. Hành động, khi bạn nói rằng ông không hợp tác, bạn có thể đối xử với anh như một \"mồi\" vào lúc này.

Trên đây là Xiaobian cho đạo cụ 4 chiều của mọi người đó là phù hợp cho cá, và thả dù chỉ được xếp hạng thứ tư. Thú vị hơn, hãy chú ý.

    Trước:Việc giải thích về Ze Yuanfa Weibo cho biết điểm nghiêm ngặt của những người muốn đối xử với việc cúp máy.              Kế tiếp:Riot Hàn Quốc cho biết, 25 đội đang nộp đơn xin nhượng quyền 2021LCK