Doinb sống để tiết lộ những lý do cụ thể cho bạn không chơi phụ nữ rắn

Khi tôi gần đây được phát trực tiếp ở Doinb, nhiều người bạn nước đang hỏi tại sao tôi không chơi phụ nữ rắn. Đồng thời, người chơi đơn của đội FPX Doinb cũng đã tiến hành một câu trả lời tích cực, cho thấy rằng anh ấy vẫn thích điều này Anh hùng, vậy tại sao bạn không chơi? Người phụ nữ rắn, lý do cụ thể là nhìn Xiaobian!

Doinb sống để tiết lộ những lý do cụ thể tại sao bạn không chơi Cô gái rắn Doinb nói rằng anh ta vẫn còn rất thích cho người phụ nữ rắn, chỉ từ bỏ vì sự cố phụ nữ rắn Abyss năm ngoái . Phụ nữ rắn.

Doinb: Tôi đã chọn một anh hùng làm tổn thương vụ nổ, bùng nổ tâm lý đồng đội của tôi.Tôi muốn xem, tôi có thể chỉ cho bạn ~

Nội dung cụ thể của Abick Snake Female

sau trận bán kết năm ngoái, microblog Nhận xét hơn 5.000, những gì \"Tôi thực sự có những phụ nữ rắn thẳm của mình\", \"Wow , Doinb nhanh chóng nghỉ hưu, vẫn được chăm sóc \",\" Tôi đã lấy ba cái đầu từ vực thẳm, luật 9 \", và sau đó đã từ bỏ việc chơi người phụ nữ rắn!

Những điều trên là Xiaobian cho người Doinb của mọi người sống để tiết lộ những lý do cụ thể cho bạn không chơi cô gái rắn, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:\"Liên minh huyền thoại\" 10,11 Thay đổi: ADC tăng cường khả năng sinh tồn Súng nam dao đau khổ              Kế tiếp:King Glory 520 búa da tái tạo đạo văn