King Glory 520 búa da tái tạo đạo văn

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, vinh quang vua tiếp xúc mới nhất 520 cặp vợ chồng da, và Sun Shangxiang và Liu Bei cuối cùng đã có làn da của một cặp vợ chồng, nhưng vài cư dân mạng tiếp theo đã phá vỡ búa thật, có nghĩa là, 520 da tiếp xúc là đạo văn, Chúng ta hãy nhìn vào Xiaobian!

Kings vinh quang 520 Tái tạo một búa da đạo văn

Ngược lại ảnh chụp màn hình, 520 da Sun Shangxiang và âm thanh chính là thực sự thích, cuộn đôi sừng đuôi, thẻ, váy ngắn màu và giày eo cao, cả hai đều có một mức độ lớn, nó có thể cho thấy rằng tác giả ban đầu này Sun Shangxiang là đạo văn?

da Liu Bei đang thực sự tiếp theo là một phim hoạt hình An đang rất giống nhau, đó là, phim hoạt hình Wenhao Yeo của. có những cầu thủ chỉ ra rằng dịch vụ hàng ngày trên tạp chí truyện tranh này là rất giống như da mới Liu Bei. bạn có thấy nó?

và quần áo này cũng là trong một bán kho báu, trên thực tế trong quần áo và hình dạng , tôi nghĩ hai là thực sự đặc biệt như thế nào, một lần cho tôi có một cảm giác \"này là một bản sao\", vàng mui xe shirt, áo khoác đen, mũ đen hay màu sắc thậm chí, chẳng hạn phong cách mặc cơ bản giống nhau.

Trên đây là vinh quang của vua Xiaobian của 520 da búa và tái tạo một đạo văn, thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Doinb sống để tiết lộ những lý do cụ thể cho bạn không chơi phụ nữ rắn              Kế tiếp:Chó gấu trở thành ca cao tình yêu để yêu không gian người