Giám đốc H2K đã phá vỡ tin tức rằng toàn bộ LEC League luôn có một sự trốn thuế.

phong phú, gần đây EULCS giải H2k WIM Giám đốc Giàu cho biết, toàn bộ giải đấu LEC đã luôn luôn có một trốn thuế, điều này hoàn toàn là một scandal rất lớn, và đặc biệt sau của Xiaobian sẽ có một cái nhìn!

Giám đốc H2k đã phá vỡ toàn bộ giải đấu LEC đã luôn luôn có một thái độ lảng tránh thuế thuế

1. chính thức Liên đoàn châu Âu đã tạo ra một hợp đồng mẫu

2, hợp đồng trên không phải là một hợp đồng lao động dài hạn, nhưng một hợp đồng với thiên nhiên hợp đồng (nhà thầu liên quan đến các doanh nghiệp, các tổ chức thông qua các nhân viên ngắn hạn đã ký hợp đồng), các cầu thủ cũng tương tự như sự tồn tại của tự khai thác

3 theo video này, mẫu hợp đồng này vi phạm pháp luật về thuế của Đức, các nhà đầu tư H2k khám phá tình trạng này, và họ cũng thông báo cho chi cục thuế của Đức, và theo thoả thuận của các nhà chức trách Đức. Bất kỳ thuế chưa thanh toán. Họ cũng thông báo cho người chơi và giúp họ giải quyết vấn đề này của họ.

4, H2k sau đó thông báo cho các câu lạc bộ khác và các quan chức bạo loạn của các giải đấu. Ngoài UOL, các thành viên khác của liên minh từ chối thực hiện bất kỳ đại diện. Và theo phong phú, cho đến cuối năm 2017, toàn bộ giải đấu EULCS vẫn sử dụng hợp đồng bất hợp pháp.

Trên đây là giám đốc H2k Xiaobian vỡ những tin tức rằng toàn bộ giải đấu LEC đã luôn luôn có một trốn thuế, thú vị hơn, hãy chú ý.

    Trước:HLE Official thông báo Viper Circuit Lower Circuit ban đầu tham gia nhóm              Kế tiếp:Gia đình XX ba cuối tuần vui vẻ