Giải thích Perkz và lý do chuyển đổi vị trí mũ

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng công bố chính thức G2 gần đây rằng Perkz và CAPS được đổi chổ lẫn nhau trong các trò chơi mùa hè. Gần đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã phỏng vấn các cầu thủ AD Perkz, và giải thích lý do chuyển đổi và vị trí CAPS, và kết luận với Xiaobian. Chúng ta hãy nhìn.!

Lý do chuyển đổi vị trí

Phiên dịch và mũ của Perkz

Bản dịch gốc như sau:

Perkz cho biết: Trên thực tế, khi nắm đấm tuyên bố trì hoãn MSI, G2 đã thảo luận về vị trí trao đổi. Tôi cảm thấy rằng mũ không thích chơi quảng cáo như tôi, lần này mũ sẽ chiếm đường giữa và tôi sẽ quay lại vị trí quảng cáo một lần nữa để G2 là sự lựa chọn tốt nhất.

Đã quay lại vị trí quảng cáo một lần nữa, Perkz tin rằng vấn đề đầu tiên là theo kịp phiên bản mới nhất và thực hành phiên bản hiện tại của quảng cáo mạnh mẽ để tốt nhất. Ông nói: \"Điều này cần được không quá khó khăn\"

Nhìn chung, ở vị trí trao đổi đầu tiên của Perkz và Caps, người ta đã ngạc nhiên, chưa kể đến việc trao đổi hai, 2020 vô địch cúp của mùa xuân LEC Mùa. Nhưng giống như Perkz, tôi tin rằng hai người này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho G2 một lần nữa. Tôi mong chờ trò chơi tuyệt vời của họ mùa tới. Trên đây là Xiaobian vì lý do Perkz giải thích và CAPS vị trí chuyển đổi của mọi người, thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Để tưởng nhớ quốc tế không còn ra mắt cầu vồng 2020              Kế tiếp:Nhà thiết kế bạo loạn thay đổi thành phiên bản lol10.12 của đường và giữa chừng