Yamatocannon tham gia SB để phục vụ như là người đứng đầu

YAMATocannon là một giải rất snippered of Legends. Trong 15 Tháng năm 2020, chính thức công bố SB tham gia, trở thành một huấn luyện viên trưởng, ông cũng trở thành huấn luyện viên phương Tây đầu tiên của LCK, và bê tông tiếp theo Xiaobian. Chúng ta hãy nhìn .!

Yamatocannon tham gia SB để làm huấn luyện viên trưởng

Yamatocannon sẽ tham gia vào đội ngũ LCK Division SB sau khi rời khỏi các nhân viên của LEC Division Fist. Trước khi ông giữ cương vị một nhà phân tích, ông là một trong những HLV sốc nhất ở châu Âu, ông từng dạy TEAMROCCAT, SPY, và đội VIT. Bên cạnh đó, ông cũng đã là một cầu thủ chuyên nghiệp của League of Legends.

Trong năm 2016, ông đã lãnh đạo đội SPY châu Âu để giết cuộc thi Thế giới, đạt được 1 chiến thắng 5 kết quả tiêu cực, Wunder và Kobbe đã bắt đầu xuất hiện ở phía trước nó.

Trong VIT huấn luyện, ông đã lãnh đạo đội bóng vào năm 2018 Global Finals. Họ đã chơi 3-3 kết quả tốt trong cuộc thi nhóm, mà đánh bại Gen hai lần, và cũng từ RNG tôi sẽ mất một điểm. Thật không may, họ không có dòng khỏi nhóm.

Trong lễ hội mùa xuân 2020LCK, đội SB có hiệu suất kém, và kết quả của mùa thường là 5-13, và họ đã không bước vào playoffs. Trong người tiền nhiệm, họ đã đánh bại Seorabeolgaming để giữ chúng ở trình độ LCK.

Mong muốn được huấn luyện viên Yamatocannon và đội SB trong mùa giải tới.

Trên đây là Xiaobian tham gia Yamatocannon đưa đến SB như huấn luyện viên trưởng, thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Nhà thiết kế bạo loạn thay đổi thành phiên bản lol10.12 của đường và giữa chừng              Kế tiếp:YTG. Cầu thủ gỗ đạt tổng cộng 100 thành tích