Iroh, Batulin Hai người chơi nổi tiếng đã phát hành Tende thể hiện Hope Sano thoát cạnh tranh chuyên nghiệp

Vào ngày 13 tháng 5 2020, Batulin ban hành Tendess trong TSM chơi Iroh và máy nghe NL bày tỏ hy vọng của họ mà Sano đã phải rút lui khỏi cuộc thi chuyên nghiệp. Khu vực bản đồ này là tương đối nhỏ, và vòng tròn bàn chải có một luật nhất định, cụ thể Hãy hãy nhìn vào Xiaobian!

Iroh, Batulin hai cầu thủ nổi tiếng phát hành Đấu thầu Tôi hy vọng Sano thoát cạnh tranh chuyên nghiệp

Hope Sanhok có thể rút lui khỏi cuộc thi chuyên nghiệp, nói về lý do Iroh tin rằng Sano là nhỏ do các khu vực bản đồ lớn, và có một số pháp luật để tìm, Plus độ che phủ rừng nhiệt đới muốn \"tàng hình\" không phải là khó khăn.

Nhưng một khi Sano thoát giai đoạn sự nghiệp, chỉ có hai bản đồ cạnh tranh cũng là hơi đơn điệu. Hầu hết người dùng đều rất lạc quan về phiên bản mới của Wen Di, mong Wanshan để tham gia cuộc thi nghề nghiệp.

Hàng ngày kêu gọi Sano nhanh chóng biến mất trong sân vận động chuyên nghiệp

xóa Sano trong game

TOMIL:? Tại sao tuyến xe buýt là tốt, bạn có thể sử dụng nó để giết gà!

Iroh: Tham gia một người để tìm một nơi tốt, bạn có thể có một tốt bảng xếp hạng.

Trên đây là Xiaobian mang Tete Iroh, Batulin hai cầu thủ nổi tiếng phát hành bày tỏ hy vọng của họ mà Sano thoát cuộc thi chuyên nghiệp. Đối thú vị hơn, xin vui lòng chú ý.

    Trước:Phá vỡ neo nhóm TSM chỉ ra rằng có thể được truy cập trong PC              Kế tiếp:MSF Official Xuanlian Road Kobbe tham gia