2021 Thế giới hoàn hảo CSGO Liên minh quốc gia Syro mới

Ngưỡng 0, sân khấu lớn, thuộc về sự kiện quốc gia CS: GO Player! 2021 Thế giới hoàn hảo CS: GO National League hiện đang mở - hệ thống cạnh tranh linh hoạt mới, đường đua đa năng, để tạo ra một giai đoạn cạnh tranh kích thích!

Sự kiện này được CS hỗ trợ độc quyền: Đoạn nghệ chính thức - Nền tảng thể thao thế giới hoàn hảo (PWA).

Trang web chính thức của thế giới hoàn hảo CS: GO quốc gia: https://pnl.pwesports.cn/

[Đường Jin Quan]

CS thế giới hoàn hảo này : Giải đấu quốc gia Go được chia thành bốn kênh khuyến mãi trong đường đua thành phố, theo dõi trường đại học, PWA (Nền tảng thể thao thế giới hoàn hảo) theo dõi và người chiến thắng của từng trò chơi trình độ sẽ cạnh tranh trong trận chung kết quốc gia. Cuộc thi sẽ sử dụng nền tảng cạnh tranh thế giới hoàn hảo, nền tảng này được trang bị máy chủ tần số cao cấp chuyên nghiệp, hệ thống chứng nhận xanh ban đầu, hệ thống chống ngực PAC hiệu quả cao tự phát triển, sẽ cung cấp hỗ trợ ổn định chuyên nghiệp, hộ tống sự kiện!

Chung kết quốc gia đã đạt 120.000 nhân dân tệ, và cũng có những thiết bị ngoại vi phong phú và phần thưởng ảo độc quyền để giành chiến thắng.

City Track đang đối mặt với tất cả các cầu thủ CS không chuyên nghiệp: GO, tổng cộng có 25 cuộc thi đô thị, người chơi có thể tự do chọn một đội các đội hoặc bầu cử biển được thăng chức cho trò chơi tiếp theo.

Đội thành phố Điểm: Người chơi phải được xây dựng trong nền tảng thể thao thế giới hoàn hảo, và các thành viên của đội sẽ nhận được điểm đội vào giải đấu cuối tuần bằng cách cùng nhau giành chiến thắng trong cuộc thi bậc thang. Sau khi giải quyết tích lũy, 28 đội hàng đầu của mỗi phạm vi thành phố có thể tiến lên từ thành phố.

Lựa chọn Biển City Tits đơn: Knockout trực tuyến bị mất. 4 đội trước mỗi thành phố có thể tiến tới khu vực đua xe thành phố.

Trận chung kết đường biển đô thị: Trước 28, 4 hải sản đầu tiên, top 4 cuộc bầu cử biển nằm trong cùng một sân khấu. Cuối cùng, mỗi nhà vô địch thành phố (một số thành phố là Guanya) để tiến tới vòng loại theo dõi thành phố.

Phân phối và thời gian biểu đất cụ thể được chi tiết trong trang web chính thức hoặc nền tảng cạnh tranh thế giới hoàn hảo.

Ca khúc đại học đang phải đối mặt với cả ngày và các cầu thủ tham gia phải đến thế giới hoàn hảo của ứng dụng điện thế giới để hoàn thành chứng nhận đại học. Trong số 5 người của đội, ít nhất 3 thành viên đến từ cùng một trường đại học. Người chơi có thể tự do lựa chọn cuộc thi cạnh tranh hoặc bầu cử biển của đội.

ÿ Đội tuyển đại học Điểm: Người chơi phải thành lập một đội ngũ đại học đáp ứng trình độ trong nền tảng thể thao thế giới hoàn hảo, và các thành viên của đội sẽ nhận được điểm đội bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi bậc thang. Sau khi giải quyết tích hợp, nhóm 12 trong 12 phạm vi đội College đầu tiên sẽ được thăng cấp theo trình độ theo dõi đại học.

ÿ Đồ chơi đơn của Biển College: An trực tuyến Bán thuốc an thần, tổng cộng 1 trận, Quân đội Guanya đã quảng bá cộng đồng đại học để đủ điều kiện.

Hai đội từ các trường cao đẳng và đại học xuất sắc có thể tiến tới đủ điều kiện, vui lòng mong được tin tức tiếp theo.

đã tham gia vào các sự kiện chính thức được tổ chức bởi nền tảng thể thao thế giới hoàn hảo (gọi tắt là PWA), đội vô địch có thể trực tiếp có được sự tiến bộ của trận chung kết quốc gia. Xem tin tức tiếp theo nền tảng chi tiết.

Ủy ban tổ chức được xem xét và chứng nhận các sự kiện hợp tác xã được chứng nhận, và lời mời trực tiếp về vòng loại theo dõi hợp tác, đội Yingsheng có cơ hội tiến tới chung kết quốc gia.

Ngày 1 tháng 10, Perfect World CS: Đường mòn tích phân của Thành phố Go National League sẽ dẫn đầu. Tất cả người chơi có thể tham gia, con đường tiến lên là nhiều hơn một, nhanh lên các đồng đội của bạn, tham gia vào CS: GO WEAGUE!

World Perfect World CS: GO Trang web chính thức của League League: https://pnl.pwesports.cn/

Giới thiệu về PNL]

CS thế giới hoàn hảo: GO Liên minh quốc gia, được giới thiệu Để \"PNL\" là một sự kiện Boutique của CS quốc gia mới: GO Player của Thế giới E-Sports hoàn hảo. Có bốn bài hát trong PNL: Theo dõi thành phố, theo dõi đại học, theo dõi hợp tác và theo dõi nền tảng cạnh tranh thế giới hoàn hảo, đội của mỗi đường đua cuối cùng sẽ tiến lên trận chung kết quốc gia thông qua lựa chọn lớp, và có cơ hội đặt chân lên sân vận động chuyên nghiệp, cạnh tranh với đội ngũ chuyên nghiệp.

Sự kiện được mở cho cả người. Chi tiết có thể được xem: https: //pnl.pwesports.cn/

Hỗ trợ đặc biệt của AMD, HyperX cho sự kiện này.

[về nền tảng cạnh tranh thế giới hoàn hảo]

Nền tảng hoàn hảo là 2021 Thế giới hoàn hảo CS: Đoàn Nền tảng cạnh tranh được chỉ định chính thức của Liên đoàn National League. Nền tảng này có một hệ thống chống gian lận cấp độ thiết bị nghiêm ngặt và hiệu quả cho phép \"niêm phong thứ hai khởi động\"; và cấu hình tất cả dòng máy chủ ali tần số 3,5GHz Rui, súng nhỏ giọt không bị rò rỉ, tất cả các bảo vệ trải nghiệm chơi game của bạn. Nền tảng này hiện đã tổ chức thành công các sự kiện quy mô lớn từ chứng nhận ủy quyền chính thức của Valve, chẳng hạn như Liên minh Chuyên nghiệp Thế giới Pal Perfect World, v.v., và cũng được trang bị các sự kiện tham gia quốc gia giàu có và đa dạng, ngưỡng thấp, tham gia lại, để mọi người chơi cảm thấy nhiệt độ.

    Trước:Chính thức YTG nói rằng Dada từng là một đội trưởng.              Kế tiếp:Tin tức Aster: Phát hiện axit nucleic sáu người ở đội nước ngoài