Tin tức Aster: Phát hiện axit nucleic sáu người ở đội nước ngoài

Chỉ là, Weibo chính thức Aster đã phát hành thông báo \"Toàn đội có gần 6 người phát hiện axit nucleic dương\".

Weibo Bản gốc:

Đã có \"Aster hàng đầu bài kiểm tra vương miện mới\" trước mạng, nhiều người chơi cũng rất quan tâm đến tình huống cụ thể của vấn đề này. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những điều sau đây sau bài kiểm tra axit nucleic:

Trưởng nhóm phân chia DOTA2 Phát hiện axit nucleic là tích cực, và nó đã bắt đầu tự cô lập.

Monet Player chi nhánh DOTA2, XXS, phát hiện axit nucleic borax là tích cực, và nó đã bắt đầu tự cô lập.

Phát hiện axit nucleic phân chia DotA2 là tích cực, và nó đã bắt đầu tự cô lập.

Phát hiện axit nucleic của nhân viên video đội là tích cực, và nó đã bắt đầu tự cô lập.

Sau khi đến Romania, nhà lãnh đạo đã không rời khỏi khách sạn ngoài việc mua hàng cần thiết trong cuộc sống.

Xem xét rằng năm đội Trung Quốc sống trong một khách sạn, chúng tôi đã báo cáo lần đầu tiên sau những phản ứng bất lợi, tự xả, và dẫn đầu những người còn lại để kiểm tra axit nucleic, không xuất hiện trong quá trình Nằm.

Để sắp xếp tiếp theo, chúng tôi hiện đang tích cực giao tiếp với các nhà tổ chức và sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt.

Dịch châu Âu nghiêm trọng hơn trí tưởng tượng, và nguy cơ nhiễm trùng ở khắp mọi nơi. Thật không may, mọi người đều không có triệu chứng và bệnh nhân ôn hòa, tôi hy vọng rằng anh em có thể hồi phục càng sớm càng tốt. Ti đầu tiên kể từ khi đội xây dựng là kỳ vọng của tất cả những người thuộc toàn thể câu lạc bộ, nhưng trong mọi trường hợp, nhiều người muốn chiến thắng nhất vẫn còn ở Romania. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi từ ngày hôm qua, tôi thực sự cảm thấy rất ấm áp, tôi hy vọng Ti này sẽ thành công.

    Trước:2021 Thế giới hoàn hảo CSGO Liên minh quốc gia Syro mới              Kế tiếp:Chuyến tham quan Division Bắc Mỹ Ti10: Bão tuyết mùa xuân