Chuyến tham quan Division Bắc Mỹ Ti10: Bão tuyết mùa xuân

người chơi DotA 2 TI5 Đối với khu vực Bắc Mỹ, nó là không ít hơn TI6 trong người chơi DotA 2 của Trung Quốc. Các trang web video nước ngoài sau khi TI là so với TI hàng năm, và EG giành được tỷ lệ hình nhấp chuột đủ tháng. 6 năm sau, ba đội đầy người Bắc Mỹ sẽ mang chúng ta những gì ngạc nhiên

Đội Tên: Evil Geniuses

Talented một người tốt, Lili Chọn một vị vua. Câu này mô tả 2020-2021 EG, nhưng RTZ và trò chơi bồ câu nhỏ chơi tại Kiev Major, và các trò chơi pigeon ít là trong hàng ngày, và xem từng được đập tan. Trong tiếng cười và nói về tình yêu, nhóm EG cũng mở ra các dòng sản phẩm cuối cùng của đội bóng - 5 người chơi từ khắp nơi trên thế giới, và không có người Mỹ trong 5 người.

Thời gian quay số đến cuối năm 2019, với RTZ, Abed, Ramzes666, CR1T và EG mới Fly của tham gia chính cuối cùng trong tình hình dịch bệnh, và họ cũng mong đợi họ trong cùng một lúc. Đến một tuyệt vời đặt của một hội trường. Khi mọi người nghĩ rằng Ramzes666 chắc chắn sẽ có thể hòa nhập vào EG này sau khi someweet, một dịch bệnh toàn cầu đã thay đổi tất cả các chương trình. Kể từ đó, Ramzes666 bị hỏng, và chỉ trong mắt của các nước Đông Âu, tôi có thể xem toàn bộ EG hoa ở Đông Âu - không phải hôm nay của HLV Bulba chơi hai, đó là, tôi sẽ đặt hai vòng vào ngày mai. Không chỉ là ví dụ, nhóm nghiên cứu trong dịch không phải là một cơn gió và mưa?

ngày 15 tháng 11 năm 2020, đại dịch toàn cầu cuối cùng được kiểm soát, ba băng lớn như một người anh em tốt của Abed lấp đầy ramzes666 đến vị trí tuyển dụng đội . Sau hai năm Fnatic, Đông Nam Á 5 có một chức vô địch, máy nghe nhạc Singapore dành riêng này sẽ đi đến Bắc Mỹ xa xôi, khởi tác động cuối cùng để các đỉnh của thế giới, và ăn các fan Bắc Mỹ EG vào lúc này. Tiếp theo, một cố định thuốc: EG sẽ không rời khỏi Bắc Mỹ; EG sẽ không hòa tan; vô địch TI10 là mục tiêu cuối cùng của EG. Mặc dù có một tốt đến lượt nó, nó vẫn không phải là lạc quan, Art-dễ dàng, giường, mềm và tôm chân, những lời này, làm thế nào để lắng nghe những nghi ngờ nằm \u200b\u200bbằng phẳng, với sự tự tin với những thiên tài ác, EG cũng giống như một cây tre bị phá vỡ nhập quê hương của Abed và Iceiceice - Đông Nam Á Singapore Major.

Tháng ba 2021, nếu bạn là một du khách bình thường đến Singapore, bạn chắc chắn sẽ Dissert nó cho những bông hoa trên đường phố Những người chụp ảnh sẽ được bối rối;. Khi người Singapore mở TV, luôn có một là mặt treo trên mặt châu Á trên mặt để chọn ra một loạt các quảng cáo. Vâng, đây là quan trọng đầu tiên sau khi dịch bệnh, và Iceiceice đã trở về ngôi nhà ấm áp của mình như là nguồn gốc Singapore của trái đất. Kể từ đó, lịch trình không cần phải nói, và EG mất một đà chưa từng thấy. LGD và IG bước vào trận chung kết, và người chiến thắng những người sẽ chờ đợi cho hai tay sẽ thách thức chúng một lần nữa. Trận chung kết của trận chung kết, người già hai kết thúc của IG, hai kết thúc đầu tiên của IG dường như là bất ngờ, Abed hai cơn bão hoàn hảo và đất CR1T là như một bóng ma, và kaka não không thể giúp đỡ, nhưng nhớ lại tôi nhận được một thức ngày Ti7, đó là những người newbee ngồi trên ghế và lắng nghe những ký ức về tên của đối phương. Trận đấu thứ ba, như thể EG khiêu khích một lần nữa bầu tinh thần bão và ma sét, các kaka mà không rút lui là một trong hai đối diện với lễ hội điện tử hoặc ý thức ảo của nhà máy thiết bị điện tử của chúng tôi. Sau đó, các thiên tài ác của 2021 những cơn ác mộng, giữ 2 trạm và dẫn 15K cao nguyên IG đẩy kinh tế, gầm sốc Kaka nắm lấy khoảnh khắc của tỉnh RTZ BKB, điều cuối cùng kiểm soát, Flyfly chặt của nhà máy điện tử cũng được thu hoạch bằng RTZ và cái giường. Ig lại tìm thấy ý nghĩa thực sự của Invictus trong tên của nhóm nghiên cứu, có nghĩa là, nó là khó chịu, kèm theo một dấu hỏi màn hình nào mà bạn có thể đánh bạc, EMO buộc EG để chơi GG. Trận đấu cuối cùng, hai bên đã giết chết con mắt, và Abed miễn cưỡng lựa chọn của tinh thần của cơn bão, và EMO không đưa ra một màn hình công cộng yếu kém để tiếp tục gõ \"Chúng ta hãy xem ai là tà ác thiên tài thực sự\", Youtube và Tiger răng toàn màn hình dấu chấm hỏi đã cho thấy sự thành công của chiến thuật tinh thần IG, và thiên tài ác cuối cùng rơi vào một thành phố sư tử nắng. Hãy để cho hai đuổi ba, nổi tiếng thế giới tôm sơn, dấu hỏi và những mẫu chữ màn hình công cộng, EG này đã hỗ trợ quá nhiều.

Sau bốn tháng, Kiev chính của kết thúc so với Singapore chính thực sự không có nhiều kịch tính, EG giết chết trận chung kết một lần nữa, và gặp LGD bất khả chiến bại, và EG dừng lại quân đội châu Á. Dành riêng cho các nổi tiếng bên kia của RTZ Sanchao. Tuy nhiên, tôi tin rằng bất kỳ đội bóng của LGD không thể thoát khỏi 0: 3. Các thiên tài ác nghiền có gì để nói, chỉ có trái tim đang bí mật áp đặt, sau đó tiếp tục viết huyền thoại của chúng tôi ở Romania.

EvilgeniusesTi10 Những người tham gia danh sách:

· Artourbabaev \"Arteezy\"

· Abedyusop \"Abed\"

· Darylkohpeixiang \"Iceice\"

· Andreasnielsen \"CREASNIELSEN \"CR1T - \"

TALAIZIK\" bay\" *

đội Tên: quincycrew

Nếu bạn sử dụng một đội ngũ để mô tả một đội, các quincycrew có thể cạnh tranh cho tên này. Trong ba năm qua, tên đội QC Gao đã thay đổi 3 lần. người tiền nhiệm QC có thể được truy trở lại vào ngày 29 tháng 8 2018, resolution1on thông báo rằng ông thiết lập một đội DotA 2 cho cốt lõi của đội bóng, và sau nửa tháng, Forwardgaming ký đội và bắt đầu một cuộc sống ở Bắc Mỹ.

Vào đêm trước của năm 2019 Quốc tế Thượng Hải Invitational, forwardgaming rút tất cả các tài trợ, và tất cả QCs để chứng minh rằng họ nổ ra sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ, và ghi được TI9 mà không tài trợ, và sau đó Trung Quốc trở về già newbee threwed chi nhánh ô liu cho họ, và newbee hoàn thành độc ác lộng lẫy. Cuối cùng, khi Invitational Tournament quốc tế của tiếng thở dài Nu Nu Nu Nu Nu Nu của người dân, những người thất vọng không chỉ có đội bóng của trận chung kết, người nhớ mặt sau của đội trừ này? Sau khi kết thúc Ti9, nó dường như được nhấn GM tài trợ, QC phục hồi sự tự do.

Thời gian để 27 tháng chín năm 2019, để làm cho một máy nghe nhạc mạnh mẽ để chơi Bắc Mỹ UBND huyện giải đấu, đội vội vã đến fid ra Sumail như một tay súng ở nhà, với anh trai Yawar bên bên kia để chống lại anh em DOTA. Tuy nhiên, chiến trường của các quy tắc cổ xưa chưa bao giờ sống và có tổng số đồng chí, vào ngày 10, Sumail ẩn, Yawar thay thế vị trí của em trai, nhưng tại thời điểm này, nhóm nghiên cứu đã mất hầu hết các nhà tài trợ. Trước năm 2020, chuông năm mới, đội bóng Nam Mỹ CHAOS công bố tài trợ QC, mọi thứ dường như được mong đợi. Nhưng lần này Thiên Chúa đã mở một trò đùa, không có đội trong dịch vương miện mới trên thế giới, và không có đội ngũ ở một mình. Ngày 25 tháng 3 năm 2020, Chaos thông báo rằng tất cả tài trợ từ các dịch vương miện mới, nó đã được một đội ngũ QC scarful có vẻ là không có lý do gì để dính vào nó, nhưng người Mỹ DotA 2 Bắc cũng giống như một cái ao bùn, và Ramzes666 EG cũng đang đối mặt với một đội bóng lớn. Trong năm 2020, tất cả Bắc Mỹ trực tuyến, QC pha phản công tuyệt vọng, với 9 dòng Các chức vô địch và 4 Arms châu Á nói với mọi người trong trái tim của họ.

Trong năm 2021, các VCC đã được điều chỉnh với hệ thống giải đấu DPC, và đội ngũ QC ở Bắc Mỹ không susperate các điểm đến Ti10 thông qua các giải đấu DPC. Tại thời điểm này, đội QC có đã Thay vì bất kỳ đội được đánh giá thấp: Su Gogh Yawar, 12.000 trừ Quinn (ccnc), cũ MSS và SVG, và leisie Brazil. Trong năm nay Kiev Major, đội QC sẽ không giành chiến thắng trong chiến thắng của đội VG dừng 5-6, và nó cũng là một con số tốt đẹp của mùa này. Một câu sau khi bị loại \"Chúng tôi không có bất kỳ các nhà tài trợ, vì vậy chúng tôi cảm ơn chính mình\" và đã có không biết bao nhiêu nỗi buồn. Tôi hy vọng rằng một kiên trì như vậy, nhóm nghiên cứu đáng kính có thể lấy cổ họng của số phận trong Ti10, đạt được một kết quả khả quan.

QUINCYCREWTI10 danh sách thí sinh:

· YaWarhassan \"Yawar\"

· Quinncallahan \"Quinn\"

· Rodrigosantos \"Lelis -\"

· ARIFANWAR \"MSS\"

\"SVG\" *

đội Tên: Teamundying

Teamundying là một giống với đội ngũ QC đội Bắc Mỹ, thành lập là tốt hơn nhiều so với QC, và nó cũng rất kỳ lạ để nói rằng hai đội của họ là rất lạ - họ không có nhà tài trợ. Vâng, một đội bóng mới trẻ không có tài trợ hơn so với đội ngũ QC. Để kết thúc này, Teamundying giành vé TI qua vòng loại khu vực Bắc Mỹ TI, nhóm gây quỹ cho đào tạo Rumani. Tính đến 09 tháng 9, nhóm nghiên cứu đã đưa ra 143 triệu $ trong $ 20.800. Nếu bạn muốn chuyển tiền cho họ, bạn có thể tìm kiếm và tài trợ cho các đội thông qua trang web Gofundme, bạn có thể nói rằng nó là khá ảm đạm.

Trong khi đội bóng này là một đội ngũ trẻ chỉ thành lập vào tháng Giêng năm nay, các cầu thủ bên trong một số người quen cũ. Timado, Timado, là một cầu thủ người từ lâu đã ở phía bắc và phía nam. Đây là một cuộc chiến lâu dài, nhưng anh là một cầu thủ chuyên nghiệp sau bài hiếm. Nó cũng là một scorener cao đầu người đến một trăm ngàn điểm . Ngay từ năm 2013, tôi bắt đầu cuộc hành trình của vệ sĩ của tôi, và vẫn còn có một số mụn trên khuôn mặt của tôi trong tương lai. Bryle, III, cũng là người quen cũ của chúng tôi. Khi Esama tạo Kung Fu Panda, ông là một trong các cầu thủ nòng cốt. Sau khi EE chạy cổ điển, không có thế giới để trở thành một người bồi bàn trong gió, và đi đến con đường Undying. Nếu bạn đã thấy các bản ghi cuộc phỏng vấn trong ba-bit Saberlight-, ông sẽ thấy rằng ông thực sự là một người rất nôn mửa. Yêu thích ba-bit của ông là giống như Iceiceice, giống như Bắc Mỹ, chữ số thứ ba Zai Zai Zai, chỉ trong Khi tôi bước vào Undying, tôi không dám liên lạc với anh ấy vì tôi đã gặp Timado trong các dây thần kinh bậc thang. Bốn chữ số MoonMeander là một trong những OG cũ và các cầu thủ DC cũ. Ngoài ra bên ngoài của ông về OG cũ, anh đã đeo chiếc nhẫn vô địch và Fly và CR1T cũng gọi mưa trong EG. Chỉ có điều này các thất vọng người đàn ông lái xe đến bất diệt, với ba thanh thiếu niên trẻ để chống lại Romania. Cuối cùng, hai người Hàn Quốc, DUBU và Febby, như nhiều Quốc DotA 2 người chơi thể thao điện tử, DUBU và Febby đã đoàn tụ sau khi MVP. Có lẽ ánh sáng cao nhất của họ là để cắn Xuân Thu Overlord Og trên Ti6 và sau đó lấy đi bởi Wings và Fnatic. Nếu nó không phải là trong Tiếng Anh, Febby đóng chiếc xe Mercedes-Benz mà đánh cắp KG ở giới hạn dưới của giới hạn thấp hơn, có thể không có nhiều người ở Trung Quốc vẫn còn nhớ anh ấy. Dù sao, một đội bóng như vậy cũng đứng ở đỉnh nhất thế giới, với các đội mạnh 17 top-cạnh khác có trình độ tương đương với cạnh tranh cho các chương trình vô địch mà đã không được dành cho hai năm.

TEAMUNDYINGTI10 Những người tham gia danh sách:

· Enzogianoli \"Timado\"

Jonathandeguia \"Bryle\"

· Jonášvolek \"Saberlight -\"

· Davidtanboonyang \"MoonMeander\"

· DooYoungkim \"DUBU\"

    Trước:Tin tức Aster: Phát hiện axit nucleic sáu người ở đội nước ngoài              Kế tiếp:Pimp: Faze là Black Horse Navi sẽ không giành được giải vô địch lớn