Pimp: Faze là Black Horse Navi sẽ không giành được giải vô địch lớn

Giáo viên Pimp gần đây đã chia sẻ dự đoán của họ trong thời gian còn lại vào năm 2021, và giải thích lý do.

Trước tiên, ông đã đưa ra dự đoán 5 của riêng mình:

- S1MPLE sẽ mất từ \u200b\u200b2 MVP trở lên

năm nay --Navi đã không giành được nhà vô địch lớn [123 ]

--G2 Lineup cũng thay đổi

- Đội hình của Nip cũng thay đổi

--astralis sẽ giải trí Knockout chính

\"S1MPLE vẫn là người chơi tốt nhất bây giờ, Và bây giờ anh ta không thể nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh khác. Navi không còn nghi ngờ gì nữa là sự phổ biến lớn nhất của Thiếu tá chiến thắng, nhưng dường như chúng dường như không bao giờ ổn định. Do đó, thật khó để tưởng tượng rằng họ sẽ giành được nhà vô địch lớn. \"

[ 123] \"G2 thiếu các vấn đề bắn tỉa tuyệt vời vẫn tồn tại, theo tôi, phong cách trò chơi của họ còn lại rất nhiều không gian hoạt động cho Sniper Niko là đẳng cấp thế giới, Hunter cũng là đẳng cấp thế giới, G2 vẫn có thể là đội đầu tiên trên thế giới, Có lẽ họ cần phải thay đổi đồng đội. \"

\" Tôi nghĩ rằng Dupreeh được thêm vào Nip sẽ rất có ý nghĩa Tôi cũng nghĩ rằng đây là lần cuối Duppreeh để chơi Major, nếu Duppreh rời đi, thì K0NFIG tham gia là rất hợp lý. \"

\" Để hỏi tôi con ngựa đen lớn nhất lớn, Fazeclan. Tôi rất tích cực, là một trong những đội có kinh nghiệm nhất, là một trong những đội có kinh nghiệm nhất, đặc biệt là olofmeister Ngồi ở thị trấn Trung Quốc tại chỗ. [

    Trước:Chuyến tham quan Division Bắc Mỹ Ti10: Bão tuyết mùa xuân              Kế tiếp:Chứng điểm của huấn luyện viên Teenage Boros không thể tham gia vào thị thực