Guang Brother dự đoán Ti10: LGD và OG tiến vào chung kết

Giải thích chính thức Ti10 Lightofheaven gần đây đã dự đoán kết quả của TI10 trong một chương trình, và ông tin rằng hai đội VP và tinh thần của CIS gặp khó khăn trong việc có được số lượng kinh nghiệm cao hơn do trẻ thiếu trực tuyến. Đồng thời, LightOfHeaven và NS bất ngờ, Maelstorm Preproces mẫu dự đoán của kết quả TI10 với nhau.

Theo dự báo của ba, nhà vô địch sẽ quyết định giữa PSG.LGD và OG. Ví dụ, IG và bí mật sẽ có ba đội đầu tiên. Voi, VG, Aster, VP và QC sẽ tham gia nhóm người chiến thắng, BC, T1, Fnatic, Alliance và Spirit sẽ vào nhóm thua cuộc, SG, TP và bất diệt sẽ có một loại bỏ nhóm.

Lightofheaven cũng đề cập rằng nhóm của CIS rất thiếu kinh nghiệm trực tuyến.

Những người trẻ nhỏ này quá thiếu kinh nghiệm ngoại tuyến, và thang đang vật lộn, và trò chơi đang run rẩy. Bạn nhìn vào giữa tinh thần, và Xiao8 được nén từng cặp đường. Ngoài ra còn có một tấm chết, rất quan trọng đối với một đội muốn thành công. Mặc dù tinh thần vào Ti đã rất thành công, nhưng không thể nói rằng bạn là 18 của Ti, bạn đã thành công, vẫn còn nhiều việc phải làm.

VP là như nhau, tôi không biết cách chơi trực tuyến, đó là một sai lầm mà tất cả các cầu thủ trẻ sẽ cam kết. Dòng này rất lo lắng, chơi cứng, chết, không hiểu. Mặc dù người ta nói rằng vì dịch bệnh, họ đã tham gia nhiều dòng, khiến họ tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi chỉ có thể nói rằng nếu họ tích lũy kinh nghiệm trong trận đấu trực tuyến, đó là sức mạnh của top ba. Nhưng bây giờ họ có cơ hội tham gia vào nhóm người chiến thắng, tôi rất ngạc nhiên.

    Trước:Chứng điểm của huấn luyện viên Teenage Boros không thể tham gia vào thị thực              Kế tiếp:\"Chuyến đi hành động lớn\" Chi tiết nhiệm vụ tuần thứ hai được công bố