Niko Dẫn HLTV công bố trò chơi mùa thu Blest Lineup tốt nhất

Sự kiện Công viên Harding, HLTV đặt tên cho mùa thu Blastpremier xếp hạng tốt nhất của nó.

Người chơi Star Bit --Niko

Niko trước khi tải dòng xếp hạng đã phát 1.48 Kinh dị, ông đã tạo ra kỷ lục tốt nhất kể từ khi bổ sung G2. Tuy nhiên, dữ liệu cá nhân bắt mắt không thể che mất đội. chơi nhóm B Top5 xếp hạng trong \"nổi tiếng thế giới\" thể hiện hình ảnh tình hình phải đối mặt Nepal con trai.

các bắn tỉa tốt nhất --broky

broky chơi AWPKPR 0,40, và giành được hầu hết các cuộc đua bắn tỉa tuyệt vời này giết chết 106, được thành lập một Faze nắm lấy đủ điều kiện cho ghế đóng góp.

vua của khẩu súng lục --NAF

súng là vũ khí chính? 1,96 và 2,56 Rating Board súng pistol round K / D, được tuyên thệ nhậm chức NAF thành thạo trong các vũ khí phụ.

Master Pieces --hampus

Hampus đã giành được năm mảnh, bao gồm cả một mớ hỗn độn 1V3. Điều đáng nói là trong giải đấu chơi lệnh tạm thời của cùng một người đàn ông ma thuật để giành được năm mảnh.

là tốt nhất hỗ trợ-bit --LNZ

Mặc dù dữ liệu cá nhân LNZ không mang màu hồng đó chỉ gia nhập đội, nhưng theo mô tả Plopski, NIP tối ưu hóa nhiệm vụ dòng sản phẩm, ông sẽ đứng và lnz đến vị trí tương đối của phụ trợ. NIP mới đạt 27,8% tỷ lệ hiệu quả và UtilityADR 3.2 hỗ trợ, sự thành công của nhiệm vụ của mình. (Hoàng đế tốc độ cũng được hỗ trợ 26,3%, sự hỗ trợ hiệu quả của ba xếp hạng danh sách các bit)

    Trước:\"Chuyến đi hành động lớn\" Chi tiết nhiệm vụ tuần thứ hai được công bố              Kế tiếp:\"DotA2\" IG Player JT-New Crown Axit nucleic Phát hiện dương TÍCH CỰC: Triệu chứng sốt đã được giải quyết