\"DotA2\" IG Player JT-New Crown Axit nucleic Phát hiện dương TÍCH CỰC: Triệu chứng sốt đã được giải quyết

Hôm nay, IG chính thức Bo tuyên bố rằng \"DotA 2\" đội JT-players, xuất hiện vào buổi sáng sớm của ngày 29, với các triệu chứng sốt, thứ hai vương miện mới axit nucleic là tích cực. Các JT-the hiện triệu chứng nóng đã phải chịu sự tự cô lập trong phòng.

Đấu trường điện IG: \"Mặc dù kết quả phát hiện axit nucleic được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu vào buổi chiều của Romania, kết quả phát hiện axit nucleic là tiêu cực, nhưng JT-chơi bắt đầu cảm thấy sự khó chịu cơ thể và kèm theo sốt triệu chứng vào buổi sáng sớm của ngày 29. Chúng tôi ngay lập tức áp dụng cho JT-phát hiện axit nucleic thứ hai, kết quả là dương tính. JT-JT- luôn luôn ở cùng phòng với đội ngũ nhân viên, các nhân viên không phải là bất thường, nucleic thứ hai . axit kết quả xét nghiệm âm tính hiện nay, JT-the triệu chứng sốt đã trải qua tự xả trong phòng; các nhân viên cũng sắp xếp phòng để phòng riêng biệt cách ly tách những người khác sẽ tiến hành một thử nghiệm axit nucleic thứ hai vào sáng ngày 30. , chúng tôi sẽ báo cáo Tình hình có liên quan và thông tin, xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn. \"

chúc các bạn hồi phục nhanh chóng.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu mang tính biểu tượng nhỏ đã chấm dứt các chương trình đào tạo tiếp theo, tất cả các quan sát; thuốc vương miện mới của nhóm Aster đã thực hiện, điều kiện vật chất bắt đầu được cải thiện, và các thành viên còn lại vẫn duy trì tự nghiêm ngặt sự cách ly.

    Trước:Niko Dẫn HLTV công bố trò chơi mùa thu Blest Lineup tốt nhất              Kế tiếp:Nhà phân tích Faze: Đạo cụ mới Thay đổi làm cho đội thận trọng hơn