Nhà phân tích Faze: Đạo cụ mới Thay đổi làm cho đội thận trọng hơn

Nhà phân tích Fazeclan của Innersh1ne chia sẻ quan điểm của họ về những thay đổi đối với phiên bản mới cũng như trong quan điểm của các tiến trình phỏng vấn gần đây cổ đại.ru của.

trong chế độ xem Innersh1ne, các đạo cụ mới thay đổi lớn chắc chắn sẽ có tác động.Quan trọng nhất, sự thay đổi này sẽ thay đổi chiến thuật đội để chống lại đạo cụ và dịch vụ kinh tế chiến đấu, tập trung vào việc mua hàng giả.

\"Tôi thích sự thay đổi này, nó sẽ không làm cho trò chơi xấu, nhưng hệ thống chiến thuật chắc chắn sẽ thay đổi. Câu hỏi là bao nhiêu điều này sẽ thay đổi, tôi nghĩ rằng đội sẽ không dễ bị lừa dối và Quốc phòng sẽ thường xuyên và tích cực hơn để thu thập thông tin. Ngoài ra, tình hình kinh tế không phải là đội tốt có thể đóng một số lượng tương đối lớn, chất lượng đạo cụ so với bản gốc.

cùng một lúc, anh ta cũng Lượt xem chia sẻ trên cổ đại và anh ta tin rằng van trước khi chính sẽ không di chuyển bản đồ.

\"Cổ đại Bây giờ khá tốt, theo tôi, bản đồ không cần quá nhiều thay đổi, tôi nghĩ bản đồ này là một cựu chính không thay đổi.\"

    Trước:\"DotA2\" IG Player JT-New Crown Axit nucleic Phát hiện dương TÍCH CỰC: Triệu chứng sốt đã được giải quyết              Kế tiếp:Iem mùa thu EU: CD trao đổi nhóm Faze Fnatic tuyệt vời