Iem mùa thu EU: CD trao đổi nhóm Faze Fnatic tuyệt vời

IEM2021 mùa thu của đối thủ cạnh tranh châu Âu đã chính thức bắt đầu, ngày đầu tiên của vòng đấu bảng Nhóm C Vitality, OG và ence trước khi thành phố kế tiếp đang dẫn đầu; Nhóm D Faze đánh bại fnatic đã có một khởi đầu tốt, DBLPONEY thêm giờ chiến thắng SKADE trong chiến tranh , NIP Fiend bước vào hàng ngũ của chiến thắng 1-0.

Nhóm C:

Trận đấu đầu tiên MADLions Vitality tàn nhẫn nghiền, ong đầu tiên bắt đầu vào thị trấn cuối luyện ngục tấn công để chơi trong một Kyojin mạnh dưới đội Pháp misutaaa trong lần đầu tiên nửa làm một dẫn khổng lồ 13-2, mất súng tròn điên sư tử một lần nữa trong nửa cuối đưa ra sau khi tuyên bố chính thức của cái chết, Vitality để 16-2 chiến thắng đầu tiên giành chiến thắng.

của trò chơi thứ hai trên bản đồ Shacheng cho nóng OG Sprout,. Nửa đầu Aleksib thân trực tiếp chỉ huy súng, sự bùng nổ của dữ liệu trên phòng thủ cuối cùng và ghi 17-7kd 158.5adr khi valde và Flamez hiệu suất cùng bắt mắt, OG ổn định người chơi với số điểm 14-1 trong nửa đầu của đối thủ lăn. Sprout đưa ra sau khi một nửa thứ hai không bỏ cuộc một cách dễ dàng, họ đã giành được vòng súng lục để lấy lại nhịp điệu và một lần kiểm soát tình hình, nhưng sự khác biệt điểm lớn họ không có những sai lầm nhỏ, họ cuối cùng rơi xuống 7-16 trên OG chân .

các trận đấu cuối cùng của bảng C trọng tâm của chiến tranh đến ngày đầu tiên, ence chống lại một bản đồ cho Cầu vượt Dignitas,. thành công ence vào thế phòng thủ cuối 3-0 bắt đầu, tiếp theo là Dignitas giữa lực lượng dần dần kiểm soát tình hình, kết thúc nửa ence đầu tiên được dẫn dắt bởi thậm chí Na Sanfen doto số điểm vượt lên dẫn trước. Ence trong nửa thứ hai đưa ra sau khi mất vòng khẩu súng lục trong trường hợp hoàn thành công từ sự trở lại mạnh mẽ, nhưng trong phiên tiếp theo súng Dignitas bắn một làn sóng trong năm bứt phá thẳng vào đi-trước điểm một lần nữa. Doto bàn phím một lần nữa đi về phía trước để giành chiến thắng chìa khóa để súng, quy mô của chiến thắng một lần nữa nghiêng sang một bên ence, cuối cùng hai bên chơi trong vòng bình thường, ence 16-14 giành chiến thắng trên Dignitas. Nhóm D

:

trò chơi đầu tiên NiP Fiend hiểu thấu với đội Bulgaria triển khai trên Nuke, thiết bị và Hampus bộ đôi tấn công các đòn đầu tiên của 121,2 và 130,1, tương ứng, để có được ADR dẫn đầu nhóm nghiên cứu trên phòng thủ cuối cùng để dẫn 12-3 số điểm lớn, sau khi hành vi phạm tội và bảo vệ Tổ họ không trao đổi bất kỳ cơ hội để các đối thủ, 16-4 để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.

Trận đấu thứ hai Faze Bước vào trong sa mạc và đụng độ Fnatic. Đầu tiên bắt đầu như Faze tấn công phía dưới hai mưa bộ binh và Twistzz chơi mạnh mẽ trong nửa Fnatic đầu tiên sẽ được dập tắt hoàn toàn, Faze giờ nghỉ giải lao chính của 10-5. Sau khi tấn công và phòng thủ swap Fnatic đầy Misfire là trần truồng, Faze cũng không ngần ngại để dễ dàng đánh bại đối thủ của mình 16-5 để có được chiến thắng đầu tiên.

cho trận đấu cuối cùng SKADE DBLPONEY, bản đồ cho cổ. Mỗi phòng trong số các bên tham gia chơi tốt ở đầu phòng thủ, các trò chơi vào làm thêm giờ khi không tránh. Thêm giờ SKADE dường như thiếu một số khả năng chịu đựng, đội Pháp DBLPONEY để giành chiến thắng cân bằng tỷ số ở phần cuối của trò chơi gọn gàng 4-0 giờ làm thêm, điểm số cuối cùng 19-15.

    Trước:Nhà phân tích Faze: Đạo cụ mới Thay đổi làm cho đội thận trọng hơn              Kế tiếp:CrystanMay Talks Giới thiệu về lời mời Ti10: Tôi nhớ câu chuyện về NS