B1AD3: Chuyển nam cứu hỏa đã sẵn sàng cho đối thủ không chính của Gambit

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất cho thấy trong phát hành mới nhất của kênh chính thức của ống dầu của Navi, huấn luyện viên chính B1AD3 đưa ra sự hiểu biết và nhận xét về một số vấn đề liên quan. Trong thời gian này, B1AD3 đã nói về vấn đề của Flamie. Ông nói rằng câu lạc bộ đã sẵn sàng để chuyển anh ta.

B1Ad3 chỉ ra rằng Flamie hy vọng sẽ có được các bài tập, nhưng không may rằng Navi đã không thể lấy một vị trí cho Flamie:

\"Flamie nằm trong phía sau - anh ta không có cơ hội cho chúng ta cho anh ta, anh ta không vâng lời và vô nghĩa. Anh ấy rất háo hức để hồi phục tình trạng. Theo như tôi biết, tôi đã làm việc cho Flamie. Giá không phải là một vấn đề - chúng tôi đã sẵn sàng để anh ấy rời đi. Nhưng vấn đề là bây giờ là chính, rất ít đội sẵn sàng thay đổi đội hình trong chuyên ngành. Tóm lại, chúng tôi quyết định khiến anh ấy đầu tiên trở thành người chơi tự do, để anh ấy có thể tự do chọn đi.

B1AD3 hơn nữa để lửa Tạm thời chuyển sang Navijunior, hãy để anh ta chứng minh mình trước các đội khác:

\"Trước Chuyên ngành, nếu anh ta có thể chứng minh bản thân, những đội đó có thể tìm thấy trạng thái cạnh tranh của mình sau tất cả, anh ta đã không chơi một trò chơi trong một thời gian dài . Các đội khác không có khả năng ký hợp đồng mà không cần thử nghiệm.

Ngoài ra, B1AD3 cũng trao đổi đối thủ cũ của mình trên Navi với chủ nhà - Interty ý kiến \u200b\u200bcủa. Ông tin rằng tình trạng của Gambit sẽ giảm sau:

\"Có lẽ Gambit đã không xuất hiện từ kỳ nghỉ, đã không trở lại trạng thái tốt nhất. Nói chung, về vấn đề này, về vấn đề này, mọi thứ đều tương đối, ở đó Có nhiều yếu tố để tạo ra một vai trò. Gambit đã mang đến cho chúng ta những bất ngờ. Nói cách khác, nó đã gây sốc tất cả chúng ta. Các đội trước đã thiếu họ, nhưng sau đó, mọi người có ý thức đi đến họ, bắt đầu cẩn thận để chuẩn bị cho trò chơi với họ. Tuy nhiên Cho đến thời điểm đó, Gambit có thể duy trì chiến thắng chiến thắng, bởi vì họ có lợi thế về các trò chơi trực tuyến.

\"Nhưng quy tắc này là mùa trước vào cuối, thời gian cụ thể là đại khái là Iem Cologne trong Starladder và dòng. EPLS14 sau đây, Red Star đã bước vào giai đoạn suy thoái. Đối với trạng thái hiện tại của họ, chúng tôi sẽ quan sát qua trò chơi. \"

Bổ sung huấn luyện viên Navi Bây giờ nhóm không chỉ chú ý đến Gambit, chú ý nhiều hơn đến Các đối thủ cạnh tranh tiềm năng khác:

\"Tôi nghĩ rằng chúng tôi không có sự hiểu biết rõ ràng, đó là, Gambit là đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi. Nếu phạm vi cạnh tranh được mở rộng trong suốt CIS, như tinh thần cũng có thể gây ra mối đe dọa; nếu Nó được mở rộng ra thế giới, sau đó nhiều hơn - faze, anh hùng, sức sống là tất cả. Vì vậy, có rất nhiều đối thủ, chúng ta sẽ không chú ý đặc biệt đến Gambit. \"123]

    Trước:CrystanMay Talks Giới thiệu về lời mời Ti10: Tôi nhớ câu chuyện về NS              Kế tiếp:Chuyến tham quan đội trưởng Ti10 Nam Mỹ: Cậu bé có thể phân chia