Chuyến tham quan đội trưởng Ti10 Nam Mỹ: Cậu bé có thể phân chia

Ti10 dài hạn dự kiến \u200b\u200bsẽ được người chơi DotA2 thế giới điều chỉnh. 18 đội hàng đầu trên khắp thế giới sẽ đến Romania. Ứng dụng E-Jing thế giới hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn một chuyến tham quan các lĩnh vực lớn, bài viết này là một người gốc Nam Mỹ.

Beastcoast

Số 1 bit: K1

Số 2: ChrisLuck

Số 3: Wisper

Số 4 Scofield [123 ]

5: Stinger

Vào cuối tháng 5 năm 2019, với tình yêu của DotA2 và khao khát sân vận động chuyên nghiệp, năm cầu thủ đã thành lập một đội Anvorgesa. Sau đó, họ đã ở Sliminor, đã loại bỏ rằng Ehome cuối cùng đã giành được top bốn. Sau đó, Anvorgesa đã được \"kết nối\" và \"loại bỏ đĩa\", nhưng năm người chơi chưa được tách ra cho đến bây giờ.

Teambag của Anvorgesa khiến vô số người đàn ông thẳng thắn hét lên.

Bí ẩn, luôn là một ấn tượng khuôn mẫu của những người bình thường. Tuy nhiên, kịch bản sẽ luôn bị phá vỡ, và nó bị phá vỡ bởi ấn tượng. Lần này, chủ đề của câu chuyện là DotA2, nơi vị trí là Thượng Hải.

Giải đấu mời quốc tế năm 2019, năm người chơi cạnh tranh với những người chơi khét tiếng. Trong nhóm, họ đã chơi một người chiến thắng năm và hai thành tựu tiêu cực trong nhóm B. Nhóm nhóm thứ năm đã đến với nhóm người chiến thắng. Điều quan trọng là phải biết rằng các nhóm B tại thời điểm đó có OG, VG, ví dụ, VP, Navi, Fnatic và RNG.

đã đến với nhóm thua cuộc, và họ vượt qua KG và NewBee (Yawar, CCNC, Sneyking, MSS, Pieliedie) và đột nhập một cách kỳ diệu vào Ti9. Mặc dù sau đó bị đánh bại bởi Bí mật, đội này đã mang đến cho chúng ta những bất ngờ không giới hạn, đặc biệt là K1 bit 1 của đội, và phương pháp và hiệu quả tiết kiệm tiền độc đáo của nó là tuyệt vời. Tiếng la hét lớn hơn khán giả cảnh, và toàn bộ Nam Mỹ quan tâm đến những người chơi DotA2 - họ hét lên thế giới, DotA Nam Mỹ đang tiến về phía trung tâm của sân khấu.

Năm 2019, dịch bệnh nổ ra, và họ rời khỏi hình thành đội Beastcoast. Sau một thời gian dài, DPC cuối cùng đã đến. Beastcoast chỉ bị mất để tạo thành khuôn mặt của bảy kẻ thù, và sáu trận còn lại sẽ giành chiến thắng theo tỷ lệ. Họ thích chuyên ngành Singapore và trực tiếp vào loại trực tiếp.

Tuy nhiên, những đám mây của dịch bệnh che phủ trên khắp thế giới, cũng như họ cần phải trải rộng khắp Thái Bình Dương. Beastcoast Để đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm sẽ từ bỏ tham gia vào chuyên ngành Singapore, họ đã bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt các điểm DPC tại Singapore Major.

Mùa thứ hai của bộ phận DPC Nam Mỹ sẽ bắt đầu lại, Beastcoast không còn có thể chặn, ngoại trừ nhiều hơn hai, phần còn lại của sáu trận đấu, phần còn lại của sáu trận đấu. Tuy nhiên, lần này, hình nộm đã hài lòng về cơ hội, mặc dù họ thua Beastcoast, nhưng chiến thắng của sáu đối thủ còn lại khiến họ có cơ hội cạnh tranh trong cuộc thi. Sự thất bại của Beastcoast trong cuộc đua cho phép Noping tham gia vào trận đấu trực động trong Quân đội; họ chỉ có thể vào nhóm Animajor ở vị trí thứ hai.

Sau khi nhóm Animajor mở ra, tình trạng Beastcoast khá và bảy trận đã giành chiến thắng trong một chiến thắng về những thành tựu bốn tiêu cực của Zhao San Ping, và họ đã bị loại trực tiếp. Beastcoast mất cơ hội để cạnh tranh cho các điểm.

Lucky là một tái sinh, Nigma, Spirit, TNC, những người chia tay Major, người không thể đủ điều kiện nhận Beastcoastti và không thể có nhiều điểm hơn. Beastcoast cuối cùng đã dựa vào 800 điểm của chiến thắng của DPC South American League, được mời thành công Ti.

Sau khi có được lời mời trực tiếp, Beastcoast chưa bao giờ tham gia vào các sự kiện quốc tế, cho đến khi Eslone mùa thu 2021, chúng ta có thể thấy Beastcoast và các đội mạnh. Beastcoast là ba căn hộ trong trận đấu nhóm, với PSG.LGD là bảy điểm, nhưng vì chiến thắng của chiến thắng, Beastcoast bước vào loại trực tiếp trong nhóm B. Nhóm người chiến thắng, họ gặp phải tình trạng lãnh nguyên, chín đã sử dụng lối chơi hoàn hảo để giành chiến thắng Beastcoast. Rơi vào Biatercoast nhóm thua cuộc sau đó bị loại bởi tỷ lệ T1.

Từ chơi Beastcoast, họ không tiếp tục trở thành như chúng ta mong đợi. Sau nhiều phiên bản thay đổi, Beastcoast đã bị mất, và chơi tốt nhất, vở kịch của Death K1 có thể phải làm điều đó ở miền Nam Sư đoàn Mỹ, nhưng có vẻ như nó không được áp dụng cho lĩnh vực quốc tế. Psg.lgd và T1 trực tiếp trên dòng để mặc dễ dàng chiến thắng. Có lẽ Beastcoast vẫn đang cố gắng tìm một vở kịch tốt nhất cho bạn. Nhưng Timecoast đã từng mang đến cho chúng ta một bất ngờ có khả năng bị san phẳng ở Ti10.

\"ThunderPredator

Số 1 bit: MNZ

Số 2: Leostyle-

Số 3: Frank

Số 4: MOOOZ

Số 5 Bits: MJZ

Ngày 1 tháng 1 năm 2021, ThunderPredator chính thức thành lập dòng sản phẩm hiện tại, tất cả đều là Peru. Đội đã đạt được thành công năm cánh trong Liên đoàn Nam Mỹ tại Liên đoàn Nam Mỹ, tham gia vào nhóm lớn của Singapore trong Bộ phận Nam Mỹ. Sau khi nhóm lớn Singapore, ThunderPredator trực tiếp tuyệt vời, và vở kịch tích cực đã thực hiện nhiều đội gascaping, và không ai có thể tìm thấy một phương pháp phản ứng trong một thời gian. Họ ngủ đông đầu tiên trong nhóm lớn Singapore. Toàn bộ nhóm chỉ là Ob.neon và VG sẽ giành được điểm nhỏ.

đã đến cuộc loại trực tiếp, đối thủ của ThunderPredator trong nhóm người chiến thắng là bí mật. Bí mật không ăn nhịp cực nhanh, và họ kéo trò chơi trong ba hoặc bốn mươi phút với các phương pháp khác nhau. Trong trò chơi muộn, ThunderPredator không phải là đối thủ của bí mật và bí mật dễ dàng vượt qua TP. ThunderPredator nhóm tiếp theo, Aster và VP, nó đã bị loại bỏ khi vòng thứ ba của nhóm thua cuộc đã bị loại và IG là nhà vô địch cuối cùng của Major Singapore. Hiệu suất tốt của ThunderPredator trong DPC League, cộng với tên của Singapore Thiếu tá kiếm được rất nhiều điểm DPC cho họ.

DPC mùa thứ hai, ThunderPredator thua Noping và BC, mất cơ hội tham gia Animajor. Nhưng may mắn thay, cuối cùng họ kết luận rằng các dòng đã được mời thành công và trở thành đội thứ hai của Sư đoàn Nam Mỹ. ThunderPredator sau đó sẽ biến mất trong tầm nhìn như Beastcoast.

eslone mùa thu 2021 mời ThunderPredator và Beastcoast tham gia. Beastcoast đã chơi trong trò chơi này với mức giới hạn dưới, không chơi bất cứ thứ gì thuộc về chính mình, chỉ có sự thay đổi của creep khiến mình không bị \"cạo\". Beastcoast cuối cùng đã đạt điểm cuối cùng của căn hộ và một căn hộ, cái cuối cùng đã được loại bỏ trực tiếp và không có sự tham gia vào loại trực tiếp.

Eslone Thu 2021 kết thúc, Lời mời của Giải đấu Abyss, ThunderPredator một lần nữa, và sau khi nhóm người chiến thắng bị đánh bại bởi Fnatic, nhóm thua cuộc đã bị SG loại bỏ trực tiếp bởi SG.. Kể từ khi kết thúc Major Singapore, ThunderPredator có thể được cho là một mức độ thảm họa, không thể tìm thấy một vở kịch thuộc về nó khiến họ bối rối bất thường. Sau khi tất cả các đội lớn thích nghi với \"Fistman Chaotic\" mà, ThunderPredator rất khó tìm cách giành chiến thắng, từ hiệu suất gần đây để xem chúng trực tiếp ở Ti10 sớm.

SG

Bit số 1: Costabile

Số 2 bit: 4dr

Số 3: TAVO

Số 4 Thiolicor [ 123]

KJ

SG xác định dòng sản phẩm hiện tại vào ngày 3 tháng 3 năm 2021, bắt đầu bước lên hành trình của mùa giải.

DPC Yoar American League mùa đầu tiên, SG bốn chiến thắng và ba tiêu cực và vị trí thứ ba. Vì chỉ có hai địa điểm tham gia lớn ở quận Nam Mỹ, họ chỉ có thể làm việc trong nhà, xem lữ đoàn mạnh ở Singapore, hãy thử học hỏi và đột phá.

có thể đạt đến mùa thứ hai DPC, giải đấu Nam Mỹ, hiệu suất của SG đắt tiền hơn, hai chiến thắng và năm thua lỗ, chỉ có Teamunknown và Infiniesports ở phía dưới xếp hạng. Một kết quả xấu như vậy làm cho chúng định mệnh và đơn giản. Họ chỉ có thể chuẩn bị vòng loại TI cuối cùng trước.

Trong vòng loại Ti trong Bộ phận Nam Mỹ, họ được chia thành nửa tiếp theo của nhóm người chiến thắng, với sự nanh và khét tiếng vào nhóm Lampire, SG nằm trong trận chung kết của nhóm người chiến thắng, là vô cùng. Họ dễ dàng đánh bại vô cùng, và dẫn đầu trong trận chung kết. Khi đối mặt với Teamunknown, SG được kết nối với ba trận đấu ở vị trí đầu tiên, và ba người đã đánh bại đối thủ, đạt được trình độ của TI10.

Năm người của SG thực sự không mới, nhưng không có điểm sáng.

Costabile số 1 đã đi du lịch ở nhiều Nam Mỹ trong nhiều năm, không có thành tích nào, Ti10 cũng sẽ tham gia TI lần đầu tiên.

Chữ số thứ 2 4DR là hơn một năm và 4DR và \u200b\u200bCostabile bị đánh bại bởi các SPROTS SGE và PG do W33 và TAVO bị đánh bại bởi PG do PG dẫn đầu bởi W33 và Tavo. Ti9 Nam Mỹ khi Chung kết lựa chọn cuối cùng, ông bị đánh bại bởi khét tiếng (Beastcoast hôm nay) với Thiolicor và mất cơ hội tham gia Ti9. Ngày nay với các đồng đội cũ Costabile và Thiolicor, bạn sẽ có thể lấy một giấc mơ 4dr.

Tavo mặc dù đã tham gia Ti8 nhưng không lý tưởng lắm, PG của anh ta được chia thành nhóm B của nhóm. Từ kết quả cuối cùng của Ti8, nhóm B đã yếu so với nhóm A một nhóm, nhưng PG chỉ có kết quả bằng không năm kết quả ba âm phẳng phẳng, tổng cộng 5 điểm đã được loại bỏ trực tiếp khỏi nhóm.

Thiolicor bốn bit và KJ năm chữ số tương đối trẻ, và một người là 22 tuổi và 21 tuổi. Trải nghiệm chuyên nghiệp tương đối ngắn. Cho dù quan điểm nào, SG là một đợt là cạnh tranh nhất trên Ti.

Nanmei DotA đã vận chuyển ba đội để tham gia TI, nhưng kết quả lịch sử khiến mọi người khó đối mặt với họ - tin tốt là, những từ tương tự, luôn có tuần hoàn trước khi Kiev Majors Burst Bí mật, và giành chiến thắng đầu tiên ở Ti9infamous Tôi đã lưu hành nó trước tám.

\"MO Bully Bullly Post\", Đây là một quan điểm để theo dõi cuộc thi đội bóng Nam Mỹ, và một bản án đối mặt với đội bóng Nam Mỹ.

Những người dai dẳng thực sự trở thành \", đội Nam Mỹ đã tiếp tục tự nói và thực hành.

    Trước:B1AD3: Chuyển nam cứu hỏa đã sẵn sàng cho đối thủ không chính của Gambit              Kế tiếp:Trước Major, Adren, Mobs rời K23