Nhóm TP sẽ đưa đội để tham gia vào mùa giải tiếp theo DPC League.

Sau khi Ti10 đã có một kỷ lục tồi tệ là 0-16, các thành viên nhóm ThunderPredator tuyên bố rằng năm người chơi sẽ vẫn chiến đấu với nhau vào mùa giải tiếp theo của DPC League.

Đội TP bị sốc bởi mùa giải trước, nhưng nhóm DPC League và Ti10 tiếp theo là rất xấu. Đội trưởng TP Mooz cũng đã công bố tin tức này trong phương tiện truyền thông xã hội cá nhân:

rất nhiều ngày, cảm xúc cũng được sửa chữa, tôi muốn nói với tất cả những người hâm mộ hỗ trợ người hâm mộ của chúng tôi trên Ti10. Vì chúng tôi đã xây dựng Đội ngũ này, tất cả chúng ta đều có những mục tiêu và năm tương tự, nhưng kết quả này rất thất vọng.

Những gì chúng ta có thể làm là tìm hiểu bài học này, lần sau trở nên mạnh mẽ hơn. Dán quyết tâm của chúng tôi, giữ cho mong muốn chiến thắng, bởi vì chúng ta có những giấc mơ tuyệt vời để được thực hiện.

Năm người vẫn sẽ chiến đấu với nhau như một đội và tham gia đội ThunderPredator trong mùa giải tới.

Đội hình mùa mới như sau:

Số 1 Số 2: Lotostyle

Số 3: Frank

Số 4: Mooz

5th: MJZ

Quan trọng của nhóm TP cũng đã gửi một phước lành cho năm người chơi:

Sau khi tham khảo ý kiến, năm người chơi vẫn sẽ chiến đấu với nhau, Nhưng không còn xuất hiện trong lĩnh vực trong tên của ThunderPredator.

Không có nghi ngờ rằng có nhiều thời điểm hạnh phúc trong năm nay và có nhiều bài học. Bất chấp những khoảnh khắc tồi tệ, chúng tôi vẫn quyết định xem xét những khoảnh khắc đẹp đó, chẳng hạn như chuyên ngành Singapore, chúng ta hãy mang lại hạnh phúc và niềm tự hào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tài năng và nỗ lực của họ sẽ tiếp tục được trả lại, chúng tôi chúc tất cả sự nghiệp trong tương lai, cảm ơn bạn!

    Trước:Giải quyết bụi!Tám trận chung kết mùa thu Blast có tất cả              Kế tiếp:Khiếu nại gạo nếp nhỏ Khiếu nại: Giới tính đánh bạc của Zhang Ning, Bột ngủ