Bản cập nhật phiên bản trò chơi di động League of Legends, Shenlong Zun đang đến!

Kể từ khi thử nghiệm tự động xóa nó, \"League of giải Mobile Tour\" đã được công nhận và được hỗ trợ bởi hầu hết các Summoner. Đồng thời, \"League of Legends\" là về để mở ra bản cập nhật nặng, thêm \"Shenlong Zun\" loạt các làn da, sáu anh hùng mới, và 25 phiên bản của nhiều hoạt động phúc lợi!

Trong phiên bản 2.5, các \"Shenlong Zun\" loạt các \"Shenlong Zun\" loạt các Summoner được chính thức ra mắt, bao gồm \"League of Legends\" độc quyền \"Heroes\". Lần này, bạn sẽ có thể để thực hiện các anh hùng của Cassa, Aich, thương hiệu, và Dragon Solo, chiến đấu cho vị thần riêng của mình!

Ngoài ra, triệu tập Qi Tian Sheng Tôn Ngộ Không, và sẽ đi đầu trong việc Qiang Xiang Yun - một thời gian ngắn, năm anh hùng mới sẽ tham gia cuộc chơi. Trong sự xuất hiện cùng, có hệ thống mới của guild và các guild để hạ cấp, và mùa S3 \"Canyon Collection\", Canyon Tháng cạnh tranh, vv

Tôi tin rằng vào tháng này, \"League of giải Mobile Tour\" phải vượt qua phiên bản mới 2.5, cung cấp cho tất cả các yêu summoner phải kinh nghiệm cầm tay!

[Shenlong Zun \"chào mừng bạn đến da độc quyền]

Trong phiên bản sắp tới 2.5, sẽ mang lại những nội dung thiết kế đầy màu sắc huyền diệu, được thiết kế cho các Summoner. Các\" Vợ Yan \"tạo ra bởi Jian Sheng sẽ là người đầu tiên \"League of Legends\" loạt các \"League of Legends\" series. Vì vậy, tôi muốn bắt đầu mát mẻ này da summoner trong lần đầu tiên, tôi tin rằng bạn sẽ không bỏ lỡ nó!

Không chỉ có vậy, ngoài việc \"Yushu dài Yi\", đó cũng là \"Yupian Linglong Casa\", \"Canglong Ashi\", \"Dragon Nhãn hiệu\", \"Saint Dragon\" \"Thiên Chúa Rồng tối cao\" hàng loạt \" Shenlong Zun\" series, sẽ đến với League of Legends, kêu gọi sét và rồng và summoner để chào đón tất cả những thách thức!

[Khỉ Wang Tuấn\", con đường duy nhất và sau đó chào đón người chơi]

Với một truyền thống cổ điển, một yêu thích Qi Tian Sheng Tôn Ngộ Không, lần này sẽ được chính thức bổ sung \"League of Legends\" . Là một anh hùng chiến sĩ / thùng, thiết kế kỹ năng của Tôn Ngộ Không được dựa trên sức mạnh và khéo léo, và nó được giải thích đầy đủ lý do tại sao \"enter có thể tấn công\".

Một kỹ năng \"đập đình\" cung cấp một thiệt hại đáng kể cho tiền thưởng; kỹ năng thứ hai \"true và false khỉ vua\" có thể để cho Tôn Ngộ Không đi vào trạng thái tàng hình, và để lại một ảo tưởng không kiểm soát được trong vị trí ban đầu để gây nhầm lẫn Kẻ thù, ba kỹ năng \"Teng Yun lái xe sương mù\" có thể để cho Tôn Ngộ Không đã hoàn thành bước đột phá trong cuộc chiến nhóm, và ngay lập tức đã xuất hiện xung quanh kẻ địch.

Đồng thời, các kỹ năng thụ động \"Golden Đêm không phải là xấu\" cung cấp khả năng bảo vệ mà hợp tác với các bước đi lớn \"gặp rắc rối lớn\" tin rằng đối thủ sẽ rơi vào hỗn loạn. Ngày nay, chiến binh anh hùng này sẽ giảm xuống hẻm núi summoner với phiên bản 2.5, và tin rằng nó có thể thêm các biến hơn đối với những con đường đơn ngày càng nóng.

[Năm anh hùng tham gia, chiến tranh, chiến tranh]

Không chỉ Qi Tian Dasheng Tôn Ngộ Không, có một phổ biến rất cao trong summoner, sẽ được dần dần mở trong phiên bản 2.5. Đó là:.

Các chấn thương chính tả là tuyệt vời, và tà ác ít Thạc sĩ đối thủ có thể được hoán đổi trong hai mô hình của các melee, và tương lai người giám hộ của đơn và giữa đường Sustica, có một xa tấn công, có thể mất của đối phương đầu tiên cấp Pi Thành phố, lãnh đạo của Lãnh đạo, Katelin, khả năng lãnh đạo vật lý là cực kỳ mạnh mẽ, và có thể hoàn thành drapertrogelamos đuổi.

Tất nhiên, đó cũng là một \"cuộc sống đảo ngược và cái chết\", và có một anh hùng mới của siêu di động cao. Akhang. tài năng này là nhanh nhẹn, và haunthy Rosen sẽ trên sân khấu của \"League of Legends\", với sức mạnh để nở rực rỡ lộng lẫy hơn.

[New Open Canyon Collection, nhiều lợi ích, vv Chào mừng đến với chủ đề mới \"Non để xem - Cuisitana\", điều này \"Canyon Bộ sưu tập\" khen thưởng và phong phú.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần, nhiệm vụ mùa, bạn có thể cải thiện \"Canyon Bộ sưu tập\" level, nhận được \"Nana để xem - Cui Sillana\" da, anh hùng cử chỉ, tia lửa xanh, Hơn 50 phần thưởng độc quyền bằng đồng tiền - mở khóa \"Canyon Collection Elite Edition\", cũng sẽ có được Canyon Collage và kinh nghiệm Bottomments trên cơ sở của tất cả các phần thưởng bao gồm cả phiên bản bình thường!

Chỉ trong phiên bản mới, đó cũng là \"Canyon Tháng cạnh tranh\" sự kiện. Chừng nào bạn mạnh dạn hiển thị tên của bạn trong văn phòng, bạn có thể tham gia vào sự kiện này để giành chiến thắng một phần thưởng, và nhiều cơ hội để có được sự xuất hiện cá sấu Pakoshoe của \"Tình yêu chúng ta hãy cùng nhau\".

Ngoài ra, \"League of Legends Mobile Tour\" cũng thay đổi cân bằng trò chơi, và đã đạt được nhiều tối ưu hóa trên chiến trường, hệ thống và kinh nghiệm. Tôi tin rằng trong phiên bản đầu 2.5 năm nay, bạn sẽ có đầy đủ của tình yêu, mãnh liệt nhất, vui vẻ cạnh tranh tinh khiết nhất trong League of Legends!

    Trước:Intel World Open Dota2 Sea Sea Đăng ký mở cửa, lần này bởi bạn mang theo              Kế tiếp:AI dự đoán tình huống phác thảo nhóm thách thức mới của nhóm Tyloo xếp hạng cuối cùng