PGL Major: Tyloo 3-16 Doins Không có tinh thần

2021pgl Stockholm Major Challenger Nhóm Trò chơi là trong swing đầy đủ, các trò chơi đầu tiên trong ngày thứ hai mở ra trong đội CN TyLoo và Thánh Linh, đội CIS cho thấy sức mạnh thống trị mạnh mẽ ở cuối phòng thủ Cầu vượt tục ném một đa số bỏ TyLoo cuối cùng với 3-16 hối tiếc, nhóm CN hiện nay là 1-2, và chuyến đi chính của họ vẫn chưa kết thúc!

Bản đồ BP:

Thông tin chi tiết cuộc thi:

TyLoo đầu tiên tấn công, Thần Đầu tiên để vào nhà nước , giành chiến thắng thành công chiến thắng của Cục khẩu súng lục, TyLoo Rashed ra khẩu súng dài ở vòng thứ ba, trong khi Degster kết thúc ra khỏi giữa sân khấu trung bình, DEGSTER, DEGSTER, Double kill Somebody đậm PEEK tay thành công rách, DANK1NG để liên lạc bước đầu tiên để giết hai người thành công. Thần bị thương kinh tế vẫn chọn để trộn, TyLoo vẫn chưa giết chết, vì vậy trong khu vực B, CT được trực tiếp bolding, điểm số 2-2. TyLoo một lần nữa, lần này DANK1NG không mất Chopper trực tiếp, nhưng các phương pháp TyLoo súng tập thể tròn được chụp bởi MIR để có được ba kills, mất vòng, CN Nhóm nghiên cứu ngay lập tức được gọi là tình trạng điều chỉnh tạm dừng. Sau khi trở về các trò chơi, TyLoo đã ban hành một vấn đề trong nhịp điệu tấn công. Mặc dù tình hình là tái phục hồi dưới khả năng cá nhân của người chơi, CIS là ổn định và tinh thần sẽ giành chiến thắng nhiều vòng. Hơn nữa mở khoảng cách điểm số.

TyLoo trong nửa đầu không được nản chí, DANK1ng không nản chí bởi giám đốc điều hành bình thường, trực tiếp làm khô hai người, chiếm số lượng TyLoo, chiếm lợi thế của nhân dân Dần dần hoàn thành TyLoo thắng vòng . Các bên thứ hai ra mắt vào những ngày đầu của vòng, Thần hoàn thành 0 để thay đổi 3, bên tấn công hai người hạn chế thời gian khu vực mục B, Somebody kẻ thù ba giết chết gỡ hòa, nhưng Chopper kịp thời đổ xô đi giết đôi để giành chiến thắng tiền lương, nửa nửa cuối cuối TyLoo một lần nữa thách thức khu vực B, nhưng đã hoàn toàn đề kháng với các Magixx và Degster, và Thánh Linh mất điểm lớn 12-3 trong nửa đầu.

Sau khi trao đổi chống vệ, TyLoo nặng vệ A, Thần trực tiếp tấn công vào khu vực Bà để chiếm điểm gói sau khi thu thập đầy đủ thông tin, chiến thắng Phòng khẩu súng lục, tinh thần đã không đưa ra TyLoo bất kỳ cơ hội, cuối cùng 16 -3 điểm kết thúc.

    Trước:PGL: Ngày đầu tiên của Bo1 sẽ được thực hiện trong phòng đào tạo của đội              Kế tiếp:Miposhka :: Đội tạm nghỉ vào mùa tới để giữ cho con ngựa ban đầu