CSGO PGL Thiếu tá Ngày thứ hai, Tian Lu, không có kẻ thù, sprite, mất

Chọn hình ảnh vượt qua, Cục Súng lục bắt đầu, Tian Lu chọn toàn bộ nhân viên để có được một, kiểm soát cống, nhưng ngược lại là cống của hàng phòng ngự nặng nề, sau khi được chải, bị mất khẩu súng lục.

Trò chơi thứ hai của Tianlu chọn Eco, không hồi hộp. Hãy đến với đạo diễn thứ 3, bắt đầu hai, Danks Blood đột phá, hãy thực hiện một điểm a!

Lựa chọn rồng xanh của Cục thứ tư mạnh mẽ, Tian Lu Zhu 3 đã không đánh cắp người, trực tiếp chọn chơi B, Sun Ge lần đầu tiên đã đánh bật trang web, trực tiếp Sóng, SDY cũng là tôi đã được tìm thấy, Cục này thắng!

Cục thứ 5 tiếp tục ba, Danks đánh cắp Chopper, nhưng trong trận chiến của nhà vệ sinh, Tian Lu đã bị Rồng xanh đã tắt và một sự đồng bộ hóa lớn không chơi. Tỷ số đạt tới 3 đến 2.

Cục sinh thái thứ 7 Eco Sun Ge làm việc Tâm linh để bắt kịp thời gian, một khẩu súng trống rồng lớn của Degester, nhưng các đồng đội vệ sinh thực sự mạnh mẽ, chơi các cầu thủ bóng bay Tianlu, Tian Lu Plus một điểm.

đã đến văn phòng quan trọng, Tian Lu hoặc địa điểm điều khiển đầu tiên, đường mòn cống. Đối diện với công trường chống Qing, Sun Ge đã giảm. Bắp cải chạm lại trang web, nhưng chậm chơi, 3 người, nhưng khả năng phục hồi không lý tưởng lắm, từ từ được truyền đến chết, và túi bất lực.

Cục thứ 9 chậm một lần nữa, và trang web cánh Sandy lần đầu tiên bị giết. Nhưng đối nghịch với điều này, có nhiều người, và họ đang gặp gỡ trực tiếp.

đã đến Cục Gun Key Long, mặc định của Tian Lu để có được điều khiển bản đồ, hãy lấy điều khiển nhà vệ sinh, quả trứng luôn cất cánh vệ sinh, nhưng tay bắn tỉa ngược lại được xử lý, trực tiếp 2 người, Sun Ge đang quay ngay 2, nhưng dư lượng bị giết trực tiếp, và điểm số đến từ 8 đến 2.

Tiếp tục chơi một trao đổi người đàn ông hung dữ, đến 1v1, và người giữ trứng sẽ bị Mation AndXi lấy đi, nhưng thật không may, điểm này không thể lấy nó.

Cục thứ 12 đánh B, bất lực các đạo cụ đối diện, và buộc tội phạm bị tấn công bởi hỏa lực chéo, Tian Lu bị mất.

13 Trứng Total Tay nước mắt, sau đó Packet Points SDY, SET B và giành được điểm quý giá này.

14 Cục, Bắp cải cống duy nhất đang ăn cắp, tăng tốc độ lớn, trứng luôn bị giết, quay lại chơi B, thời gian bất lực là không đủ để hạ thấp gói, sau đó thua một trò chơi.

15 trò chơi Tốc độ chơi B, nhưng bị bắt bởi Sniper đối diện, và 3 người không có thay đổi. Vào cuối nửa đầu, 12 đến 3.

Nửa sau của Cục Súng lục, quả trứng ở vị trí thứ nhất, nhưng tốc độ đối diện chơi B và cháu trai của B duy nhất, sau một làn sóng trao đổi làn sóng, chỉ có chủ sở hữu của bắp cải bị bỏ lại Đằng sau tầng 2, Cục Súng lục không lấy nó.

Tian Lu theo dõi, bộ rồng xanh đã sẵn sàng để chơi B, đến tàn dư 1V1, và quả trứng luôn bị giết bởi SDY, ghi 14 đến 3.

Rồng xanh tiếp theo tiếp tục chơi B, lần này Tian Lu đã phục hồi khu vực B, bất lực đối diện đường hầm kéo khô nhanh chóng, ném nó ra.

Sau khi đến với trò chơi, Green Dragon tiếp tục chơi B. Sau một làn sóng người trao đổi, con ma nhỏ đánh cắp 2, và đến 1v1 để cư trú, nhưng tầng 2 đối diện được bảo đảm trực tiếp Đến Sun Ge, trò chơi đã kết thúc.

Tianlu 3 đến 16 thua trò chơi, và hồ sơ hiện tại sẽ là 1 chiến thắng và 2 lần thua lỗ. Để biết chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem:

    Trước:Miposhka :: Đội tạm nghỉ vào mùa tới để giữ cho con ngựa ban đầu              Kế tiếp:Nhóm một nhóm rất khó để có một đội chưa bao giờ hoàn thành việc hoàn thành 0-2