Nhóm một nhóm rất khó để có một đội chưa bao giờ hoàn thành việc hoàn thành 0-2

Trong ngày hôm qua, trò chơi đầu tiên của PGL Stockholm Major, bốn người chiến thắng vô địch lớn Astralis ra hai trò chơi, không may rơi vào 0-2 nhóm và chỉ một bước để bị loại bỏ.

Mặc dù Astralis đã nói rằng trò chơi chưa kết thúc từ trên xuống dưới, họ sẽ nắm bắt cơ hội cuối cùng để chơi, nhưng từ lịch sử của Thiếu tá, tôi chưa bao giờ có một đội trong nhóm Challenger đầu tiên trong sân khấu của bánh xe Thụy Sĩ trong trường hợp 0-2 lùi, trận chung kết 3-2 đã được hoàn thành ngược lại với vòng tiếp theo. Đó là, nếu họ muốn thăng tiến nhóm huyền thoại, trừ khi bạn có thể tạo ra một phép màu.

Kể từ khi mở rộng Parajor 2009, Thiếu tá bắt đầu sử dụng Tròn Thụy Sĩ để màn hình cho nhóm khuyến mãi, nhưng từ bốn phiên của bốn phiên 2018, chưa bao giờ có một đội từ giai đoạn đầu tiên của người thách thức Nhóm bánh xe Swiss được hoàn thành từ 0-2. Trong số đó, gần phía bắc Faceitmajor vào năm 2018, và họ đã giành được VP và Rogue trong trường hợp bắt đầu 0-2, và cuối cùng đã thua Vegasquadron. Ngoài ra, Avangar trên Major trên Major gần như đang tạo ra một phép màu. Sau khi kéo tỷ số thành 2-2, thật đáng tiếc khi ở vòng cuối cùng họ không thể ngăn chặn điểm dừng QBF. Tyloo là đội duy nhất trong tất cả các đội trong tất cả các đội dự phòng và tang lễ, và họ đang trong trường hợp Tudor Major năm 2019, và họ thấy sự thăng tiến, và họ rất thương hại rằng trận chiến tiếp theo đang trở lại thẳng thắn, đã mất ba Bo3, hối tiếc .

trong bánh xe Thụy Sĩ trong nhóm huyền thoại, tổng cộng bốn đội đã hoàn thành trận chiến 0-2 lượt, họ là: 2018 Cloud9, họ ở nhóm huyền thoại 0- 2 mở , kết quả được theo đuổi, tất cả các cách để tham kết và giành chức vô địch, trở thành phép màu không thể giải thích được trong chuyên ngành. Đáng kinh ngạc trên FaceitMajor cũng có sự thúc đẩy ngược về trải nghiệm, họ đã thua to và Navi, đứng trên mép vách đá cuối cùng họ kết nối Mouz, TyLoo và quyết định quyết định Bo3 của Destiny mượn G2 để nhảy Ra khỏi bầu trời, bước vào tám. Ence khá giống với Cloud9 trên Thiếu tá ở Katovitz, 2019. Họ cũng ở rìa bị loại bỏ, nhưng cuối cùng với sự kiên trì tuyệt vời, tất cả các cách để củng cố kẻ thù, và cuối cùng đột nhập vào trận chung kết, và may mắn với Astralis.. Đội cuối cùng đã hoàn thành từ 0-2 đến 3-2 là cựu chiến binh Berlin 2019, Renegades và người Úc vào thời điểm đó là NRG và Avangar đầu tiên vào thời điểm đó, sau đó là những kẻ mơ mộng, Faze và G2 đã rất ngạc nhiên. Đảo ngược, Renegades cuối cùng đã có bốn trong số các cuộc thi trước đó.

Astralis hôm nay đối thủ sẽ là đội trưởng của Brazil, và người tiêu cực sẽ chia tay cho chuyên ngành này với 0-3, và người chiến thắng sẽ tiếp tục ở lại trong chuyên ngành, chờ đợi đối thủ tiếp theo. Làm thế nào, bốn người chiến thắng vô địch lớn Astralis sẽ nắm bắt Destiny của riêng họ, chúng ta hãy tìm câu trả lời trong trò chơi tiếp theo.

    Trước:CSGO PGL Thiếu tá Ngày thứ hai, Tian Lu, không có kẻ thù, sprite, mất              Kế tiếp:MSL: Đồng phục một nhóm không có điều kiện thành công