MSL: Đồng phục một nhóm không có điều kiện thành công

Điều tương tự cũng là Đan Mạch, trước khi North Command MSL quan tâm đến số phận của Astralis.Khi anh ấy đọc trò chơi đầu tiên của một đội, anh ấy khẳng định rằng một đội là đồng phục, khiến họ chỉ đơn giản là không thành công:

\"Tôi nghĩ rằng một nhóm không có điều kiện thành công chút nào . Mặc dù điều này là lớn khiến mọi người nhiệt tình cao, nhưng không thể phủ nhận rằng nếu người chơi biết rằng hai hoặc ba người có khả năng rời đi sau hai tháng, nó sẽ gây ra những tác động tiêu cực lớn. \"

[123 ] MSL cũng có cùng quan điểm vào ngày đầu tiên của trò chơi đôi Bo1: \"Thụy Sĩ vòng Bo1 là bình thường, nhưng một ngày đôi bo1 không đúng. Bởi vì hầu hết các đội không thể chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo tốt . Ngay cả khi họ đã tiêm chủng cho tất cả các đội, họ chỉ có một nửa giờ để hiểu, quen thuộc với đối thủ bánh xe xuống. \" \" Đây là chuyên ngành, bạn nên để mọi người chuẩn bị. \"

    Trước:Nhóm một nhóm rất khó để có một đội chưa bao giờ hoàn thành việc hoàn thành 0-2              Kế tiếp:Yekindar: Và Broky là bạn bè, nhưng đây sẽ là kẻ thù tối nay.