Yekindar: Và Broky là bạn bè, nhưng đây sẽ là kẻ thù tối nay.

Sau khi kết thúc ngày đầu tiên của Thiếu tá, màu đỏ của Virtus.pro, Yekindar, đã được phỏng vấn, và ông đã nói về quan điểm của riêng mình xung quanh trò chơi ngày hôm qua.

Q: Trong ngày hôm qua, có nhiều ống kính khiến mọi người bị đau, bao gồm 1v4 của Hardzao, sau đó bạn có một ECO để biến cảnh này, tôi có thể nói với trò chơi này không?

Chúng tôi đã giành được Cục Súng lục, và sau đó vòng hai được người khác quay lại. Đây là gần như nhà để đi cho chúng tôi. Nó chỉ có thể nhìn vào nền kinh tế của đối thủ. Nhưng may mắn thay, trong nửa đầu, chúng tôi dẫn đến lợi thế yếu kém của 8-7, mặc dù bạn có thể làm tốt hơn, nhưng điểm số này có thể được chấp nhận.

Nửa thứ hai khó hiểu hơn, có một lượt chúng ta đã thành công, và kết quả là lực của kìm, và không có giao tiếp giữa các đồng đội khác, khiến thời gian không có thời gian giải nén, làm trắng mất một điểm. Cục chính trong nửa sau này thực sự không thoải mái bởi Hardzao1v4, rõ ràng là trách nhiệm của tôi và fl1t, nhưng khi một trợ giúp mới trong đội, điều này là dễ dàng. Nhưng nói chung, trò chơi này rất mềm mại vì chúng tôi đã thực hiện quá nhiều sai lầm, và rõ ràng chúng tôi có nhiều hơn cả bên kia, theo cách mà nó tốt hơn nhiều so với bên kia.

Q: Bạn đã không có một kỷ lục về chiến tranh trước đây, làm thế nào để bạn chuẩn bị cho trò chơi này?

Bởi vì đây là chính để chiến tranh chuẩn bị của chúng tôi chưa bao giờ chùng xuống, nhưng cần phải học một đội mà bạn chưa bao giờ bàn giao. Khi trò chơi tiến triển, mọi người dần dần thả tay và bàn chân của mình, mặc dù tỷ số rất chặt nhưng tôi nghĩ rằng trò chơi này đã giúp đội bóng dần dần bước vào nhịp của Major.

Q: Là một nhóm vừa hoàn thành BlastShowd, Movistar đối thủ thứ hai của bạn cũng đã gây ra rất nhiều vấn đề, đặc biệt là trong chiến lược tấn công, triệt để, khiến bạn trở nên khó chịu, làm thế nào để bạn dần dần kiểm soát tình huống trong Hiệp hai và chiến thắng?

Chúng tôi đã đi du lịch trong sự kiện BlastShowDown, giống nhau, đó là một trò chơi keo, vì vậy chúng tôi không dám bỏ qua đối thủ cũ trên sân khấu của Major. Rõ ràng là họ đã thực hiện các lựa chọn chiến thuật khác nhau trong cuộc thi. Trong hiệp một, chúng tôi không thể chơi nó. Cá nhân tôi chơi không tốt lắm, mất nhiều lần vào súng.

Ngoài ra, chúng tôi không tốt cho các sườn dốc. Nó cũng thiếu đủ để quay trở lại B. Năm điểm của hiệp một khiến chúng tôi tạo ra một cuộc phản công trong hiệp hai. Khi họ gặp khó chịu, nền kinh tế của họ đã được chứa toàn diện trong chúng tôi, đó là lý do tại sao hiệp hai của chúng tôi có thể bị đánh bại.

Q: Nhìn chung, đội Tây Ban Nha này rất chậm, nhưng nó rất được tổ chức, nhưng họ bị bạn phản đối bởi vì nhịp điệu của bạn chậm hơn.

Có (Lauga), phong cách giữa đội không giống nhau, và đội này thực sự chậm, nhưng họ cũng có một nhịp điệu, nhưng nó chỉ ở trong một số đặc điểm nhất định. Thời gian để sử dụng, điều này tương tự như chúng ta, Nhưng các kỹ năng cá nhân giữa người chơi và người chơi rõ ràng sẽ tốt hơn. Có lẽ tôi không nên nói điều này, các cầu thủ của họ rất tuyệt, nhưng họ chỉ thiếu kinh nghiệm trong đội.

Q: Bạn đã thay thế Đội hình nhóm lớn trước, bạn có thể nói về câu chuyện đằng sau quyết định này không? Nó không phải là bảo hiểm nếu mọi người đã lắng nghe mọi người.

Tôi không biết mình có thể nói bao nhiêu, nhưng lý do chung để lái xe thay thế là kết quả gần đây của đội. Chúng ta cần thay đổi trạng thái thông qua mọi người, đây là lý do tại sao chúng ta tin tưởng fl1t, và Nghĩ rằng anh ấy là lý do nhiều nhất cho các ứng cử viên.

Q: Làm thế nào anh ta chạy với đội bây giờ?

Ông là một chàng trai thông minh, và anh ta có một sự hiểu biết sâu sắc về trò chơi và có trải nghiệm trò chơi lớn. Anh ấy thích học hỏi, rất nhiều thứ sẽ được, và nó cũng sẽ cho nó ba. Anh ấy và phong trào của đội vẫn đang được tiến hành. Mặc dù chúng tôi vẫn đang làm việc quá lâu, tôi tin rằng anh ấy sẽ là một sự giàu có có giá trị của đội.

Q: Anh ấy sẽ làm vai trò gì trong đội?

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một môi trường đội thoải mái, hãy để anh ấy chơi một số vị trí mà anh ấy nghĩ là thoải mái và phiên bản CSGO hiện tại cho phép người chơi trao đổi các cú loại bỏ, vì vậy trước khi Sanji mất công việc có thể được tăng cường bởi nhiều người hơn . Nói chung, chúng tôi đã đưa ra FL1T rất nhiều không gian để chơi sức mạnh riêng của mình. Mặt khác, chúng ta không thay đổi chiến thuật quá nhiều, vì cả hai bên đều rất hạn chế.

Q: Có bạn được đào tạo trước khi lớn?

thì không, bởi vì chúng tôi đã tiến hành đào tạo trong CISRMR trước và sự kiện Funspark, nhưng hiệu quả là không tốt. Vì vậy, lần này, chúng tôi không tổ chức tập huấn, nhưng trái thời gian để FL1T để hắn chỉ tích hợp vào đội càng sớm càng tốt.

Q: Bạn sẽ có BO3 trò chơi tiếp theo Nếu bạn giành chiến thắng sẽ trực tiếp tiến tới giai đoạn tiếp theo của sự kiện, là nó đã sẵn sàng.?

BO3 là một thế giới hoàn toàn khác nhau, chúng ta cần phải quên BO1 sau khi bạn đã thua hai trận, nhưng tôi vẫn có niềm tin vào họ, bởi vì các trò chơi dưới đây sẽ BO3. BO3 làm cho bạn có khả năng chịu lỗi hơn, nhưng ngay cả điều này, chúng ta vẫn có khả năng xảy ra 2-3, bởi vì đối thủ của chúng ta đối mặt là không tốt để đối phó với.

Q: Trò chơi đối thủ tiếp theo của bạn sẽ Faze ...

Hai cuộc họp phương tiện Latvia rằng sẽ có một ngôi nhà bị mất, trên thực tế, tôi có một cơ hội để chiến đấu chống lại Broky. trong cặp có hạn, tôi nhận được một chiến thắng, nhưng thời điểm đó là BO1 trò chơi. Faze chắc chắn là một nhóm đe dọa, tuyệt đối không thể rơi. Q: Bạn có muốn cung cấp cho các đồng hương Brok trước khi kết thúc một cuộc phỏng vấn?

Chúng ta là bạn, và ngày mai anh sẽ đứng kẻ thù ngược lại đối diện tôi, tim và VP của tôi ở bên nhau, và những người khác không quan trọng. Tôi sẽ nhìn thấy nó.

    Trước:MSL: Đồng phục một nhóm không có điều kiện thành công              Kế tiếp:Karrigan: Road Road đầy gai, tôi có bình minh để làm ngựa đen